3 mẹo trang điểm tự nhiên học được từ chuyên gia make-up

Sử dụng kem lót không chỉ giúp che đi các khuyết điểm nhỏ mà còn làm làn da sáng và đều màu.

Cách nhẹ nhàng, bạn có thể tự tin xuống phố. Bên cạnh đó, như thế này sẽ giúp bạn trông tự nhiên và nhẹ nhàng hơn.

1. Kem lót CC cream

Làn da trang điểm càng tự nhiên sẽ càng giúp những điểm nhấn mắt hay môi nổi bật hơn. Thay vì dung phấn phủ thì CC cream sẽ giúp dưỡng da, khiến da mịn màng và tự nhiên, sau đó sử dụng tông nude hoặc cam cho phần vẽ khối và má hồng. Điều này sẽ giúp lớp trang điểm của bạn tự nhiên và hợp với làn da hơn.

Sử dụng kem lót không chỉ giúp che đi các khuyết điểm nhỏ mà còn làm làn da sáng và đều màu. Bí quyết là chỉ cần chấm 5 điểm trên gương mặt: trán, mũi, 2 má và cằm sau đó thoa nhẹ để kem tản đều trên bề mặt da. Bạn nhớ lưu ý thoa cả phần cổ để phần da mặt và da cổ đồng màu với nhau nữa nhé.

2. Tông nude cam cho má hồng

Màu má cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu để tạo nét hài hòa cho gương mặt. Để phù hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, các bạn chỉ nên lựa chọn màu phấn má là màu hồng hoặc màu cam . Khi đánh phấn má, nên hơi cười nhẹ để lộ phần gò má và dùng chổi đánh nhẹ nhàng, như vậy sẽ không bị lỗi đánh tràn phần và giữ cho đôi má có sự tự nhiên.

Và khi đó với gương mặt mịn màng cùng lớp nền hoàn hảo bạn chỉ cần lựa chọn cho mình màu son phù hợp là đã có thể “lên đồ” để tự tin dạo phố rồi. Hãy sẵn sàng bước vào kì nghỉ Tết với vẻ xinh tươi và duyên dáng nhất nhé.

3. Trang điểm hồng tự nhiên cho đôi môi

Đôi môi hồng sẽ khiến cho bạn nhìn tự nhiên hơn, nhưng không hề nhàm chán bởi vì độ đậm nhạt của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tông hồng cam, đỏ cam cho việc trang điểm theo phong cách ombre có thể được tự nhiên hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *