4 kiểu tóc ngắn đẹp cho tuổi 40, không bao giờ là quá trễ để xinh đẹp!

Nếu chị em đang ở độ , đừng nghĩ là đã quá trễ để có thể thay đổi diện mạo hình ảnh của mình. Hãy bắt đầu bằng việc thay đổi kiểu dáng của mái tóc với các kiểu đẹp sau đây nhé!

1 Tóc ngắn uốn rối
Một mái tóc ngắn với độ dài vừa phải được uốn rối sẽ là hình ảnh dễ dàng áp dụng cho lứa tuổi này. Không quá cầu kỳ, nhưng lại không quá “quê” sẽ khiến hình ảnh của bạn thêm phần ấn tượng.

Bạn sẽ không phải lo vì kiểu tóc này quá trẻ hay không hợp với độ tuổi. Chính độ ngắn của mái tóc cùng những nếp uốn rối nhẹ nhàng nhưng có trật tự sẽ khẳng định nét nữ tính, dịu dàng. Thậm chí còn có phần đằm thắm mặn mà. Khuyến cáo thêm cho chị em là nên nhuộm thêm màu tóc để hình ảnh mái tóc đẹp hơn, sâu sắc hơn. Với độ tuổi 40, những màu tóc đẹp nên nhuộm là: màu nâu hạt dẻ, nâu socola, nâu đỏ… Chú ý thêm phần rẽ ngôi phù hợp với gương mặt là bạn đã có một mái tóc đẹp.

2 Tóc bob mái xéo ngố
Kiểu tóc bob mái xéo ngố là kiểu tóc mang lại sự sang trọng lịch thiệp. Không cầu kỳ trong từng đường cắt, cũng không cầu kỳ trong tạo kiểu. Mẫu tóc đẹp này có đường nét đơn giản nhưng lại mang hiệu ứng cao. Độ dài của mái tóc ngắn hơn kiểu tóc lob thường thấy.

Tuỳ vào gương mặt mà mái tóc được cắt tỉa cho phù hợp. Bạn có thể thử kiểu tóc bob được cắt tỉa sole khá đẹp và hiện đại. Gương mặt của bạn dường như trở nên sáng sủa hơn. Tuy phần mái được chia theo kiểu mái ngố nhưng cũng có hơi lệch một chút để tạo nên tổng thể của sự hài hoà.

Kiểu tóc bob mái ngố này lại không yêu cầu bạn phải thay màu cho mái tóc. Mà thay vào đó, bạn vẫn có thể giữ màu đen nguyên bản cho mái tóc của mình.

3 Tóc bob uốn xoăn rối
Cũng là bob với độ ngăn lưng chừng xương hàm. Thay vì bạn để thẳng tự nhiên và chỉ cắt tỉa tạo kiểu thì kiểu tóc bob uốn xoăn rối lại mang lại vẻ đẹp cá tính cho tuổi 40.

Bạn sẽ thật sự toả sáng ở những nơi xuất hiện đông đúc như cơ quan, công ty, tiệc tùng, … Với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng, gợi cảm khiến gương mặt bạn thêm cuốn hút. Hãy nhuộm thêm cho màu tóc màu tóc mà bạn yêu thích để gia tăng thêm hình ảnh đẹp cho mái tóc.

4 Tóc bob duỗi cúp
Lứa tuổi 40 không thích sự cầu kỳ, mà phần nhiều chỉ muốn hướng đến sự tinh tế và có chiều sâu. Kiểu tóc ngắn được uốn duỗi cúp phần đuôi sẽ là một kiểu phong cách như thế. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ không làm quý cô U40 thất vọng.

Mái tóc được cắt ngắn hài hoà với gương mặt. Phần đuôi tóc được uốn cúp vào bên trong nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt thanh tú. Với mái tóc bob duỗi cúp này bạn có thể tự tin cho vẻ ngoài năng động, cá tính và mạnh mẽ của mình. Phần duỗi cúp vừa là điểm nhấn vừa là tăng thêm sự mềm mại, dịu dàng của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *