4 kiểu tóc “thần thánh” phù hợp với tóc mỏng, giúp tóc dày và phồng hơn

Bên cạnh phương pháp chăm sóc phức tạp, bạn hoàn toàn có thể “chữa cháy” bằng cách chọn kiểu tóc hợp với , yếu và thường xuyên chịu hư tổn từ môi trường bên ngoài. 4 kiểu tóc cho dưới đây chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn!

Top 4 kiểu tóc hợp với tóc mỏng mà có thể bạn muốn biết!
#1. Tóc đuôi ngựa cao tầng
Kiểu tóc phù hợp với tóc mỏng, thường xuyên bết dính. Bạn chỉ cần:

– Chia tóc thành hai phần, nửa trên và nửa dưới, buộc cố định mỗi phần.
– Phần tóc dưới dựng thẳng lên, dùng lược chải ngược xuống để tóc rối, tăng thêm độ dày tóc tự nhiên.
– Dùng máy uốn nhẹ phần tóc phía trên tạo nếp xoăn giả phủ lại phần tóc phía dưới.
– Dùng tay chỉnh để che đi sợi chun buộc tóc.

#2. Tóc xoăn bồng bềnh
Kiểu tóc xoăn bồng bềnh quả thực là kiểu tóc được ưa chuộng hơn hẳn, không chỉ giúp tóc tăng độ mềm mượt, bóng khỏe mà còn tạo hiệu ứng hơn. Có nhiều kiểu tóc xoăn mà bạn có thể để như:

– Tóc dài xoăn nửa đầu uốn lọn to.
– Tóc bob uốn xoăn đuôi.
– Tóc long bob chẻ ngôi giữa uốn lọn to ở thân và đuôi.
– Tóc xoăn mì xù.

#3. Đổi ngôi cho mái tóc
Việc đổi ngôi tóc là cách đơn giản nhất giúp bạn có được mái tóc dày lên trông thấy. Bạn cũng có thể tăng thêm độ bồng cho mái tóc bằng cách uốn dập sóng loại to, quyến rũ, thành thục và mang vẻ đẹp mặn mà chính là cảm giác mà kiểu tóc này mang lại.

#4. Tóc Pixie
Kiểu tóc tém luôn mang lại cảm giác mạnh mẽ hơn cho bạn, không những thế, tóc tém cũng là cách giúp bạn che phủ đi được khuyết điểm và các vấn đề mà tóc gặp phải. Một trong những kiểu tóc “làm mưa làm gió” những ngày nay phải kể đến là tóc Pixie, đây thực sự là kiểu tóc có thể làm cho tổng thể mái tóc bạn dày và bồng bềnh hơn hẳn, ngoài ra, một chút layer đuôi tóc có thể tạo hiệu ứng giả, mang lại cảm giác dày đều tự nhiên.

Làm cách nào để có kiểu tóc hợp với tóc mỏng mà không cần thay đổi nhiều?
Nhiều người cho rằng, việc thay đổi kiểu tóc chỉ mang tính tạm thời, ở một mức độ nào đó khi bạn gặp thời tiết hoặc các tác nhân khác sẽ khiến mái tóc khô xơ, rối và lộ ra điểm yếu. Điều này đúng nhưng bạn có thể phục hồi lỗi này bằng cách sử dụng các sản phẩm bổ trợ khác khiến mái tóc không chỉ tăng độ bồng bềnh mà còn mang theo hiệu quả kéo dài.

Dầu gội dưỡng tóc Dove Demi OxyFusion được cải tiến theo công nghệ mới nhất có thành phần oxy, giúp cải thiện chất tóc. Điểm thú vị của Dove Demi OxyFusion chính là tác động vào từng sợi tóc, khiến chúng nở bung ra, mỗi sợi tóc như vậy gộp lại sẽ tạo cảm giác tóc bồng bềnh, làm tóc mềm mượt. Kết hợp với các kiểu tóc trên, mái tóc sẽ tăng độ dày tự nhiên, không mang cảm giác giả. Thêm một điểm cộng của Dove Demi OxyFusion chính là độ phồng mà sản phẩm này mang lại, nhiều review chỉ ra rằng tóc bạn có thể giữ được đến ngày thứ hai mà không cần tốn công sức để tác động vào.

Quả thực, bất kì kiểu tóc hợp với tóc mỏng nào cũng sẽ có nhược điểm thế nên việc hỗ trợ từ sản phẩm có thể khiến tóc dày hơn, bồng bềnh, giữ được kết quả cũng cao hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *