4 lí do khiến màu son đỏ gạch là màu son đáng mua ngay cả với những bạn ít khi Makeup

trên thị trường thì vô vàn, nhưng để lựa chọn được một màu son phù hợp với bản thân thì “khó hơn lên trời”. Màu son đỏ gạch là tông màu nghe có vẻ khó dùng nhưng thực chất lại “ăn rơ” đến lạ và dự đoán nó sẽ làm điên đảo thị trường trong năm 2018 này đấy!

#1. , cực hấp dẫn người nhìn
Vốn dĩ, màu son đỏ là màu cơ bản đặc trưng . Khi dùng son đỏ sẽ bộc lộ được nét quyến rũ, mặn mà đồng thời thu hút sự chú ý của đối phương rất nhiều. Thế nhưng, không phải ai cũng yêu thích màu đỏ, màu đỏ nóng bỏng, nhưng lại quá chói chang, thế nên đối với những cô gái muốn thay đổi nhưng lại không thích phá cách mạnh thì màu đỏ lại không thích hợp.

Với đỏ gạch lại khác, đỏ gạch vừa quyến rũ vừa nóng bỏng lại pha chút gì đó lãng mạn cùng đơn giản, không quá gây chú ý mọi người nhưng cũng không khiến bạn bị lu mờ. Đây là nét đẹp chỉ có riêng mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ thỏi son thuần đỏ nào.


(Nguồn: @ponysmakeup)

#2. Son màu đỏ gạch cực tôn nước da của bạn
Màu đỏ luôn là màu hợp với mọi cô gái, đỏ gạch cũng không ngoại lệ. Khi đỏ gạch mới xuất hiện, chúng tạo một cơn sốt không tưởng cho các tín đồ yêu son. Tuy “lạ” với một chút nâu, nhưng đỏ gạch rất dễ tính, phù hợp hết với mọi loại da đặc biệt là da trung tính và da trắng thì nổi bật hơn hẳn.

Đỏ gạch giúp da bạn nâng tông một cách tự nhiên, chuẩn xác không hề gượng gạo. Đặc biệt với các cô gái sở hữu nước da vàng trung tính, khi bạn không thể “hack” được màu da của mình lên 1 -2 tông thì cứ dùng màu son đỏ gạch này, loại son này tạo hiệu ứng cho tổng thể gương mặt, khiến chúng sáng bừng sức sống.


(Nguồn: @jody_makeup)

#3. Son màu đỏ gạch là giao thoa giữa hiện đại và cổ điển
Đi qua hàng trăm thế kỷ, màu đỏ là gam màu duy nhất giữ vững được nét giao thoa giữa hiện đại và cổ điển, điều này cũng hoàn toàn đúng với gam màu đỏ gạch. Không mạnh mẽ như cách đỏ thuần thể hiện ra ngoài, đỏ gạch giữ cho mình nét đằm thắm, nhã nhặn hơn. Nếu bạn yêu thích phong cách retro hoặc vintage thì đỏ gạch chính là sự kết nối của bạn với trang phục của mình.

Nếu bạn để kiểu tóc đơn giản bình thường, có thể gam màu đỏ gạch chưa chắc gây nổi bật, thế nhưng khi bạn uốn tóc, hoặc chải ngược tóc ra sau và sử dụng các phụ kiện hỗ trợ khác như khăn turban, khăn voan, ruybang hay đôi bông tai tròn bản to thì sẽ tạo ra hiệu ứng cực mạnh, nếu bạn muốn vừa hiện đại, vừa cổ điển thì sự kết hợp này là dành cho bạn.


(Nguồn: @tinabeautytips)

#4. Phù hợp với mọi hoàn cảnh
Son đỏ gạch thực tương xứng với danh hiệu “crush quốc dân” bởi nó thường được lựa chọn là gam màu phù hợp với mọi hoàn cảnh, mọi lứa tuổi. So với sự chói chang mà đỏ bình thường mang lại thì đỏ gạch dịu nhẹ hơn hẳn, bạn có thể dùng khi trang điểm đi học, trang điểm công sở, đi chơi, trang điểm đi tiệc đều được, chỉ cần thoa nhẹ một chút ở lòng môi cũng đủ khiến gương mặt bừng sức sống. Tùy một số trường hợp, màu son bạn chọn phải hợp với hoàn cảnh, rất ít loại son nào có thể làm được điều này và đỏ gạch nằm trong số ít ỏi đó. Thế nên, thủ son một cây son đỏ gạch bên mình không thừa tí xíu nào đâu.

Cuối cùng, son màu đỏ gạch có thể khiến người người đều yêu thích chính là chúng có khả năng nâng tone răng của bạn. Nếu bạn không có thời gian xử lý hàm răng của mình trắng sáng cấp tốc thì đỏ gạch có thể giúp bạn, điều này khá quan trọng nếu bạn có một buổi hẹn hò với người ấy, đúng không?

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *