5 mẹo làm tóc đơn giản giúp bạn quẩy banh nóc không lo tóc rối khi đi tiệc

Nếu bạn muốn những cuộc vui của mình không bị gián đoạn bởi kiểu tóc phức tạp thì đây sẽ là những kiểu tóc đơn giản nhưng lại áp dụng được vào các bữa tiệc và không làm đến phút cuối cùng.

#1 Tóc búi thấp
Cách làm tóc đơn giản này thích hợp với những bạn sở hữu mái tóc dài kết hợp với chiếc váy hở vai. Nó sẽ giúp bạn tôn lên đôi vai trần quyến rũ và tăng thêm sự sang trọng cho bạn ở những bữa tiệc dù lớn hay nhỏ.

– Sử dụng chun để cố định tóc
– Đánh rối phần đuôi tóc và quấn lại
– Bạn dùng chun để kết thúc việc tạo kiểu. Ngoài ra, bạn có thể dùng kẹp tăm nhỏ để gom gọn những phần tóc thừa bên ngoài.


#2 Tóc búi cao
Bạn đang loay hoay để tìm cho mình một kiểu tóc phù hợp cho các bữa tiệc? Hãy thử ngay kiểu tóc búi cao. Dường như cách làm tóc đơn giản này có thể vận dụng cho bất kì trường hợp nào. Bởi nó có thể phô được các đường nét góc cạnh của gương mặt và giúp cho gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, kiểu tóc búi cao có thể giúp bạn ăn gian thêm được chiều cao cho mình.

– Dùng chun cố định tất cả tóc trên đỉnh đầu
– Đánh rối phần đuôi tóc và quấn lại
– Sử dụng chun để làm chắc tóc.

#3 Tóc tết đuôi sam
Đây là một kiểu tết tóc đẹp ở Phương Tây đã được du nhập vào Châu Á và được các cô nàng lựa chọn để tạo kiểu trong các bữa tiệc rất nhiều. Nó mang lại một chút cảm giác cổ điển, yêu kiều và nữ tính cho bạn.

– Lấy một ít tóc phần giữa và chia thành 3 phần bằng nhau
– Kéo phần tóc bên phải sang giữa, tiếp tục kéo phần tóc bên trái vào giữa.
– Sử dụng một phần tóc hai bên để vắt vào giữa. Cứ lặp lại động tác đó đến phần đuôi tóc và dùng chun cố định lại khi hoàn thành cách làm tóc đơn giản này.

#4 Tóc rẽ ngôi và buộc thấp
Chắc hẳn, đại sẽ là mái tóc đại diện cho nét đẹp thuần khiết và tinh tế của người phụ nữ Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn một phụ kiện kết hợp để điểm xuyến cho mái tóc có phần thu hút và sang trọng hơn.

– Chia tóc thành hai phần bằng nhau
– Dùng chun cố định tóc ở phần dưới
– Bạn có thể đánh rối để tạo được độ dày đối với những mái tóc thưa và mỏng
<a href="http://www.manglamdep.com/wp-content/uploads/2018/08/diem-danh-5-cach-lam-toc-don-gian-du-tiec-them-phan-quy-phai-06.jpg”>

#5 Vấn tóc
Nếu bạn cần một kiểu tóc đẹp khác lạ hơn so với những kiểu tóc trên thì hãy thử kiểu vấn tóc. Đây sẽ là kiểu tóc giúp bạn nổi bần bật trong các bữa tiệc sang trọng. Đồng thời, kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt.

– Dùng chun cố định tất cả mái tóc
– Dùng tay tách phần tóc đã cố định và cho phần đuôi tóc vào trong
– Bạn quấn lại phần đuôi tóc cho gọn và dùng một chiếc kẹp hoa để hoàn tất quá trình tạo kiểu

Hi vọng với những cách làm tóc đơn giản này sẽ giúp bạn tỏa sáng sang trọng và quyến rũ hơn với bộ trang phục của mình trong mọi bữa bữa tiệc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *