9 cách đơn giản giúp bạn phân biệt được nước hoa thật, giả

Với thật, số serial dưới đáy chai sẽ trùng khớp với số serial trên vỏ hộp và được in trực tiếp chứ không phải dán bên ngoài vỏ. 

Sự khác biệt từ lớp giấy bóng kính gói ngoài tới vỏ hộp và thiết kế chai giúp bạn dễ dàng phân biệt đâu là nước hoa thật, đâu là nước hoa .

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia
1. Giấy bóng kính bọc bên ngoài

Nước hoa thật có lớp giấy bóng kính dày dặn, được gói cẩn thận và vừa vặn một cách hoàn hảo với vỏ hộp. Nước hoa giả thường có lớp giấy gói sơ sài, nhăn ở các góc cạnh.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-1
2. Vỏ hộp được niêm phong rõ ràng

Nước hoa thật luôn được niêm phong rất cẩn thận trong khi nước hoa giả thường chỉ được dán bằng băng dính cẩu thả.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-2
3. Hộp giấy bên trong

Hộp giấy bên trong được làm từ bìa cứng chất lượng cao, thiết kế riêng biệt cho từng kiểu dáng lọ nước hoa khác nhau nhằm tránh đổ vỡ, hư hại trong khi vận chuyển. Hộp nước hoa giả thường không có chi tiết này.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-3
4. Nhãn hiệu và chữ viết

Chữ viết trên vỏ hộp của nước hoa thật trông rõ ràng, sắc nét. Mũi tên trong vòng tròn vàng sẽ hướng về phía bên trái chứ không hướng sang phải như nước hoa giả.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-4
5. Thiết kế

Mỗi chai nước hoa đều có thiết kế rất riêng biệt, vì vậy, bạn cần tham khảo kỹ thông tin về loại nước hoa mình cần tìm trên mạng để dễ dàng phân biệt hàng thật, hàng giả.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-5
6. Màu nước hoa

Các hãng nước hoa nổi tiếng không sử dụng nguyên liệu nhuộm màu khi sản xuất nước hoa, vì vậy, nước hoa thật thường có màu nhàn nhạt. Nếu chai nước hoa bạn cần tìm có màu đậm và bắt mắt thì nhiều khả năng đó là hàng giả.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-6
7. Nắp chai

Nắp chai nước hoa thật được thiết kế đối xứng rất hoàn hảo trong khi nước hoa giả không chú trọng tới vấn đề này. Bạn có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-7
8. Số serial

Với nước hoa thật, số serial dưới đáy chai sẽ trùng khớp với số serial trên vỏ hộp và được in trực tiếp chứ không phải dán bên ngoài vỏ.

9-cach-don-gian-giup-phat-hien-nuoc-hoa-gia-8
9. Thiết kế chai

Mỗi chai nước hoa đều có thiết kế riêng biệt và sử dụng chất liệu cao cấp nên bề mặt chai sẽ nhẵn mịn. Nước hoa giả thường có đường gờ ở giữa thân chai và thiết kế không sắc nét, góc cạnh như nước hoa thật.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *