Bạn hãy chăm chỉ uống các loại nước này cân nặng giảm ‘vù vù’, da căng hồng như em bé

Kiên trì uống các loại nước dưới đây mỗi tối, sau thời gian ngắn, số cân nặng giảm được cùng sự cải thiện vượt trội của làn da sẽ khiến bạn vô cùng kinh ngạc.

“Nhất dáng, nhì da” là câu nói quen thuộc được truyền miệng từ xa xưa. Đây cũng chính là thước đo vẻ đẹp của người phụ nữ châu Á. Do đó, dáng thon, da đẹp là điều mà bất cứ bạn gái nào cũng ao ước.

Để sở hữu được hai chuẩn mực của cái đẹp này, bạn hãy chăm chỉ uống , nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong dưới đây.

Nước uống mật ong và nghệ

Nguyên liệu cần có:

– 1 muỗng canh mật ong

– 1 muỗng canh nước ép nghệ tươi

– 100ml nước sôi

Cách thực hiện:

Đổ nước sôi và nước ép nghệ tươi vào chiếc ly thủy tinh, dùng muỗng khuấy đều đến khi chúng hòa quyện vào nhau. Đợi đến khi hỗn hợp trong ly còn hơi ấm thì thêm mật ong vào, khuấy đều thêm lần nữa rồi thưởng thức.

Nước uống lá trà xanh tươi

Nguyên liệu cần có:

– Vài lá trà xanh

– 1 muỗng canh mật ong

– 1 lát chanh tươi

– 1 nhánh nhỏ quế

– 200ml nước

Cách thực hiện:

Đun sôi 200ml nước trong chiếc nồi nhỏ, sau đó thêm lá trà xanh cùng quế vào, tắt bếp và đậy kín nắp. Sau khoảng 3 phút thì cho chanh, mật ong vào cùng, khuấy đều, đổ ra ly và thưởng thức ngay.

Nguyên liệu cần có:

– 1 muỗng canh bột sắn dây

– 1 muỗng canh mật ong

– 1 lát chanh tươi

– 1 ly nước sôi

Cách thực hiện:

Cho bột sắn dây vào chiếc ly nhỏ, vừa đổ nước sôi vào vừa khuấy thật đều tay để tránh tình trạng vón cục. Khi bột đã hòa tan hết, thêm mật ong và chanh vào, trộn đều rồi thưởng thức.

Đặc biệt lưu ý rằng không uống bột sắn dây pha với nước lạnh, điều này sẽ khiến bạn mắc chứng rối loạn tiêu hóa hoặc một số vấn đề khác.

Để đạt được hiệu quả tối ưu, đồng thời bảo vệ sức khỏe bạn không nên uống các loại nước trên lúc bụng đói. Bên cạnh đó, tuyệt đối không được nhịn ăn để giảm cân nhanh hơn. Ngoài ra, nên uống các loại nước có thành phần từ tự nhiên trên trước khi đi ngủ ít nhất 60 phút.

Chúc bạn thành công!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *