Bất ngờ với các công dụng làm đẹp của nước súc miệng

Trộn một thìa dầu hạt cây phỉ với một thìa canh . Nhúng một chiếc khăn bông mềm vào hỗn hợp. Sau đó phủ kín toàn bộ da đầu, ủ trong khoảng 15 phút và gội đầu lại bằng nước ấm.

Nước súc miệng tưởng chừng chỉ có công dụng diệt khuẩn, làm sạch khoang miệng, thế nhưng nó còn có nhiều công dụng làm đẹp khiến bạn bất ngờ.
Bất ngờ với công dụng làm đẹp của nước súc miệng
Bạn có thể sử dụng nước súc miệng vào những mục đích làm đẹp khác, nước súc miệng hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết triệt để nhiều vấn đề.’


Nước súc miệng giúp trị tóc dầu
Khi lượng dầu trên da đầu dư thừa nó sẽ dẫn đến tình trạng bết tóc, mặc dù chăm chỉ gội đầu hàng ngày nhưng tóc vẫn rất nhanh bết và điều này khiến bạn rất mất tự tin mỗi khi ra đường.

Để cải thiện tình trạng trên bạn có thể sử dụng nước súc miệng với dầu hạt cây phỉ để làm sạch và se khít da đầu. Dầu hạt cây phỉ bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán tinh dầu hoặc các hiệu thuốc.

Trộn một thìa dầu hạt cây phỉ với một thìa canh nước súc miệng. Nhúng một chiếc khăn bông mềm vào hỗn hợp. Sau đó phủ kín toàn bộ da đầu, ủ trong khoảng 15 phút và gội đầu lại bằng nước ấm.

Hai loại nguyên liệu này được coi là lý tưởng trong việc làm se khít da đầu.

Ngâm chân bằng nước súc miệng giúp mềm gót chân, trị hôi chân
Tương tự với vùng nách, nước súc miệng rất hiệu quả trong việc điều trị hôi chân. Bạn chỉ cần ngâm chân với nước súc miệng 30 phút mỗi ngày để khử mùi. Theo Huffington Post, nếu bạn cho thêm một ít giấm, hỗn hợp kì diệu này sẽ giúp loại bỏ tế bào chết, bởi vì thành phần của nó có tính chất sát trùng và chống nấm.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *