Bí quyết đơn giản khắc phục tóc chẻ ngọn

Không chỉ dùng để ăn, Mayonnaise là giải pháp được nhiều người chọn để chẻ ngọn và đạt hiệu quả bất ngờ đấy. Chỉ cần thoa 2 muỗng canh mayonnaise lên tóc ẩm và đợi khoảng 30 phút, sau đó gội sạch với nước ấm và dầu gội bạn thường dùng.

Vấn đề này thì chị em nào có tóc dài, hay thường xuyên uốn duỗi nhuộm cũng gặp hết á, nhưng mà có ai xử lý thành công chưa nào?

Mình mách các bạn 3 cách đơn giản nhất để cứu vãn mái của mình, cùng thực hiện ngay và luôn nhé!

Cách 1: Dùng thoa lên tóc

Thoa dầu dừa lên tóc ẩm, sử dụng với lượng nhiều hơn ở phần ngọn. Sau đó ủ với khăn tắm hoặc mũ tắm trong 30 phút và gội sạch với nước.

Cách 2: + / dầu ôliu

Tách lòng đỏ trứng gà cho vào bát riêng + 1 muỗng dầu ô liu / 1 muỗng mật ong ( nếu có cả 2 nguyên liệu trên thì càng tốt), trộn đều, thoa lên tóc và ủ trong 30 phút, sau đó gội sạch với nước.

Cách 3: Mayonnaise

Đừng ngạc nhiên, không chỉ dùng để ăn, Mayonnaise là giải pháp được nhiều người chọn để chăm sóc tóc chẻ ngọn và đạt hiệu quả bất ngờ đấy. Chỉ cần thoa 2 muỗng canh mayonnaise lên tóc ẩm và đợi khoảng 30 phút, sau đó gội sạch với nước ấm và dầu gội bạn thường dùng.

Có bạn nào thực hiện thành công và tóc hết chẻ ngọn thì cùng chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm với mọi người nhé! Chúc các bạn có mái tóc đẹp mượt mà từ gốc đến tận ngọn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *