Bí quyết giảm cân hiệu quả bằng khoai lang chỉ trong một tuần

Và để bằng bạn hãy ăn vào buổi sáng sẽ giúp tiêu mỡ rất nhanh và hiệu quả, để thực hiện được điều này bạn chỉ cần mua khoai về tự luộc và ăn đều đặn.

Để bạn hãy ăn vào buổi sáng sẽ giúp tiêu mỡ rất nhanh và hiệu quả.

Chắc các bạn ai cũng biết biết tới khoai lang bởi đây là thực phẩm rất quen thuộc với đời sống hàng ngày của chúng ta. Như tôi đã tìm hiểu thì thành phần dinh dưỡng có trong một củ khoai bao gồm: vitamin, protein, tinh bột, axit amin, canxi, kẽm, sắt, magie… rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là sẽ giúp giảm cân một cách hiệu quả.

Bởi trong khoai lang có hàm lượng tinh bột thấp trong một củ khoai lang chỉ chứa có 10% trong số gần 2000 lượng calo mà cơ thể cần phải nạp vào mỗi ngày. Lượng tinh bột của khoai lang chỉ rơi vào 4gr- bằng 1/3 so với khoai tây và ½ so với một chén cơm vì thế đây là thực phẩm giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả.

Ảnh minh họa.

Và để giảm cân bằng khoai lang bạn hãy ăn vào buổi sáng sẽ giúp tiêu mỡ rất nhanh và hiệu quả, để thực hiện được điều này bạn chỉ cần mua khoai về tự luộc và ăn đều đặn. Điều này cũng được các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả, thì nên thay thế thói quen ăn sáng bằng bún, phở hay bánh mì thành 1-2 củ khoai lang sẽ hỗ trợ giảm cân cho bạn nhanh gấp 4 lần.

Không những thế các nhà khoa học tại Viện dinh dưỡng TW cũng đưa ra lời khuyên là bạn nên ăn kèm khoai với sữa nguyên kem hay sữa chua hoặc chút rau xanh vào bữa sáng để đảm bảo cơ thể đủ năng lượng cho một ngày dài làm việc.

Bởi như nghiên cứu, khoai lang giàu – giảm cân hiệu quả bằng khoai lang là nhờ hàm lượng dồi dào và lượng nước cao gấp 2 lần các thực phẩm khác, dẫn đến dạ dày của bạn sẽ có cảm giác nhanh no, làm hạn chế khẩu phần ăn so với bình thường. Trong khoai lang còn chứa một chất rất khó bị phân hủy trong dung môi hữu cơ, tạo cho bạn cảm giác no lâu, cơn đói của bạn sẽ đến chậm hơn bình thường.

Như kinh nghiệm cá nhân, để bạn không bị “ngán” với thực đơn giảm cân bằng khoai lang, ngoài cách luộc hoặc hấp lên, bạn cũng có thể chuẩn bị thành nhiều món khác nhau như khoai lang nấu canh, khoai lang hầm xương..

Và muốn đạt được hiệu quả cao nhất thì bạn nên lên thực đơn giảm cân cụ thể bằng khoai lang kết hợp với thể dục nhẹ nhàng buổi sáng, chỉ cần 15 phút mỗi ngày là bạn sẽ có được thân hình thon gọn hoàn mỹ hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *