Bí quyết tăng cân hiệu quả từ mật ong

Mỗi sáng bạn uống một ly sữa tươi không đường, thêm vào đó cho vừa miệng. Thức uống này sẽ cung cấp lượng protein cần thiết cho quá trình xây dựng tế bào. Không những giúp bạn mà còn chăm sóc cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn.

Nhiều người thắc mắc mật ong liệu có giúp tăng cân hay chỉ là tin đồn. Dưới đây là 5 cách tăng cân bằng mật ong cho người gầy bạn đã thử chưa.

Mật ong là nguyên liệu tuyệt vời có đặc tính kháng khuẩn. Chúng giúp cơ thể có thể ngăn ngừa một số loại bệnh. Cách tăng cân bằng mật ong là cách tốt nhất để giữ lượng Carbs và bảo vệ sức khỏe của bạn.

Mật ong và trứng gà là nguyên liệu giúp tăng cân hiệu quả

Nguyên liệu:

1 lòng đỏ trứng gà
2 muỗng mật ong

Thực hiện:

Tách lấy lòng đỏ trứng gà cho vào chén. Sau đó thêm vào 2 muỗng mật ong và đánh đều lên. Bạn đem hỗn hợp này hấp cách thủy hoặc cho vào nồi cơm hấp chung. Sử dụng vào buổi sáng là tốt nhất.

Bạn có thể dùng làm điểm tâm nhẹ buổi sáng. Bạn cũng có thể thêm sữa đặc vào hỗn hợp trên với công thức 1 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa sữa đặc và 1 thìa mật ong.

Mật ong, trứng gà và chanh.

Nguyên liệu:

2 lòng đỏ trứng gà
50ml mật ong nguyên chất
Nước cốt chanh

Thực hiện:

Tách lấy 2 lòng đỏ trứng gà cho vào bát.
Thêm tiếp 50ml mật ong nguyên chất, 50ml nước sôi rồi khuấy đều.
Chờ hỗn hợp hơi nguội bạn cho thêm vài giọt nước cốt chanh rồi thưởng thức ngay. Đừng để quá nguội vì bạn sẽ ngửi thấy vị tanh của trứng gà và khó uống.

Lưu ý không cho chanh vào khi hỗn hợp còn quá nóng sẽ làm mất tác dụng của chanh.

Tăng cân từ mật ong và sữa tươi được chị e áp dụng nhiều

Nguyên liệu:

Sữa tươi
Mật ong

Thực hiện:

Mỗi sáng bạn uống một ly sữa tươi không đường, thêm vào đó mật ong cho vừa miệng. Thức uống này sẽ cung cấp lượng protein cần thiết cho quá trình xây dựng tế bào. Không những giúp bạn tăng cân mà còn chăm sóc cho làn da trở nên khỏe mạnh hơn.

Mật ong và nước ấm

Pha mật ong và nước ấm uống mỗi buổi sáng chính là giải pháp tăng cân và làm đẹp da tuyệt vời cho bạn. Chúng còn có công dụng giúp thanh lọc cơ thể và làm thoải mái thần kinh, giảm stress hiệu quả.

Mật ong trứng gà và gừng

Nguyên liệu:

1 lòng đỏ trứng gà
2 muỗng mật ong
Vài lát gừng

Thực hiện:

Đập trứng gà tách lấy lòng đỏ cho vào chén.

Cho thêm 2 muỗng mật ong vào rồi đánh đều hỗn hợp lên.

Gừng nạo vỏ, rửa sạch rồi thái lát. Sau đó giã lấy cả phần nước và xác vào hỗn hợp. Chưng cất thủy để dùng. Nên sử dụng 1 lần/ngày hoặc 3 lần/tuần. Sử dụng liên tục trong nửa tháng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *