Các loại mặt nạ giúp chăm sóc da rám nắng

Bên cạnh việc chăm sóc da bên ngoài, bạn cũng đừng quên uống nhiều nước và bổ sung nhiều vitamin từ rau củ quả tươi hàng ngày để khôi phục làn da trắng khỏe như ban đều nhanh nhất nhé!
hay cháy nắng chỉ được phục hồi nhanh chóng khi bạn can thiệp. Mà việc đắp mặt nạ mặt nạ chăm sóc là điều tối quan trọng hàng đầu không nên bỏ qua. Dưới đây là một số loại mặt nạ tự nhiên giúp khôi phục làn da cháy nắng an toàn giúp làn da đều màu nhanh chóng.

TOP 3 loại mặt nạ chữa cháy nắng tự nhiên cho nàng
1 – Mặt nạ nha đam trị rám nắng hiệu quả
Rất đơn giản, để chăm sóc da rám nắng bằng nha đam bạn chỉ cần: Lấy 1 nhánh lá nha đam tươi, gọt vỏ rồi rửa sạch. Khéo léo cạo lấy lớp nhựa trong suốt trong ruột lá hoặc lấy phần thịt xay nhuyễn rồi đắp lên vùng da cháy nắng sau khi đã được vệ sinh sạch sẽ.

Kiên trì thực hiện đều đặn mỗi tuần khoảng 3 lần bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trên làn da.

2 – Mặt nạ dưa leo cũng chữa cháy nắng nhanh chóng
Dùng dưa leo chữa cháy nắng cho làn da cũng không có gì phức tạp. Chỉ cần chuẩn bị một quả dưa leo tươi đã được rửa sạch, cắt thành từng lát mỏng. Rửa da sạch sẽ, sau đó đắp dưa leo lên vùng da cần điều trị. Thư giãn khoảng 20 phút sau thì gỡ bỏ mặt nạ chữa rám nắng này rồi rửa lại với nước mát.

Nhớ đắp mặt nạ này 3 lần mỗi tuần để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

3 – Cách chữa cháy nắng bằng mặt nạ trà xanh
Đừng bỏ qua mẹo chữa da rám nắng với nguyên liệu thiên nhiên này bởi chúng thực sự hữu hiệu. Dễ thôi, lá trà xanh tươi đun lấy nước và để nguội. Thoa nước trà xanh lên những vùng da bị thương tổn do ánh nắng mặt trời, kết hợp massage nhẹ nhàng để gia tăng hiệu quả.

Bên cạnh việc chăm sóc da bên ngoài, bạn cũng đừng quên uống nhiều nước và bổ sung nhiều vitamin từ rau củ quả tươi hàng ngày để khôi phục làn da trắng khỏe như ban đều nhanh nhất nhé!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *