Cách biến hàm răng ố vàng trở nên trắng tinh chưa đầy 2 phút

Bạn nên sử dụng 2 nguyên liệu này để thay thế cho kem đánh răng thông thường để có thể sở hữu hàm răng trắng bóng đáng ghen tỵ nhé.
Ngày nay, có rất nhiều bộ dụng cụ làm trắng răng được bày bán cửa hàng tạp hoá hoặc hiệu thuốc. Mặc dù những sản phẩm này có thể làm sáng răng ở một mức độ nào đó nhưng chúng lại mang lại rất nhiều tác hại không mong muốn, nhiều người bị ảnh hưởng bởi các hóa chất và peroxit ăn mòn được sử dụng để tẩy răng.

Thật may mắn có một hoàn toàn tự nhiên, không đau và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay. Chỉ với baking soda, dầu dừa và mất 2 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay nụ cười “triệu đô la” mà mình hằng mơ ước.

Công dụng của dầu dừa

Bạn có biết rằng có ít nhất 1500 nghiên cứu đã chứng minh rằng dầu dừa có tính kháng khuẩn và có thể chống lại các vi khuẩn gây sâu răng. Nhờ đó, bạn có thể dùng dầu dừa thay thế cho các loại kem đánh răng thông thường.

Công dụng của baking soda

Có nhiều tin đồn rằng baking soda gây mài mòn da, răng khi được sử dụng nhưng thực tế không phải như vậy. Baking soda làm tăng độ pH giúp sản sinh ra ra saliva, vi khuẩn giúp kích hoạt các loại vi khuẩn tốt trong khoang miệng. Baking soda cũng giúp loại bỏ các mảng bám, khiến răng trắng sáng hơn.


Làm trắng răng bằng dầu dừa và baking soda như thế nào?

Đánh răng và tẩy trắng răng bằng dầu dừa và baking soda sẽ khiến bạn bất ngờ vì tác dụng quá nhanh, bạn có thể cảm nhận được chỉ sau 2 phút.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 8 thìa cà phê baking soda

– 8 thìa cà phê dầu dừa

Cách làm:

– Trộn 2 nguyên liệu này với nhau, cho 1 ít lên bàn chải đánh răng và từ từ chải răng trong 2 phút. Tiếp theo, bạn hãy súc miệng sạch sẽ.

Bạn nên sử dụng 2 nguyên liệu này để thay thế cho kem đánh răng thông thường để có thể sở hữu hàm răng trắng bóng đáng ghen tỵ nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *