Cách đánh bay nổi lo về mụn với 5 loại thảo được sau đây

Bên cạnh trà lá olive, tinh chất lá olive cũng đã được tận dụng trong nhiều phương pháp điều trị các bệnh về da, trong đó có mụn.

Mụn luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc cũng như chương trình điều trị mụn của các thẩm mỹ viện. Đó là quá trình vô cùng dai dẳng và tốn rất nhiều chi phí, thế nhưng nhiều bạn không biết rằng trong thiên nhiên luôn chứa những phương thuốc kì diệu có thể giúp bạn tiễn lũ mụn khó chịu.

Dũng sĩ đa năng, khắc tinh của mụn: Tinh chất rễ cam thảo


Từ ngàn năm nay, rễ cam thảo và tinh chất rễ cam thảo luôn được tận dụng tối đa trong y học. Cam biết đến nhiều nhất như một phương thuốc vô cùng hữu dụng cho các cơn đau dạ dày, thế nhưng nó còn có nhiều công dụng hơn nữa. Người ta phát hiện ra rằng rễ cam thảo có chứa các thành phần chống viêm và có thể loại bỏ các vấn đề về da, mà cụ thể ở đây là mụn.

Phương pháp trị mụn tự nhiên: Tea tree oil – Tinh dầu tràm trà


Bạn có biết đâu là liệu pháp tự nhiên tốt nhất giúp bạn loại bỏ mụn? Có lẽ không ai trong chúng ta thật sự mong muốn bôi lên làn da quý báu của mình những chất hoá học – những thứ thường gây hại nhiều hơn là có lợi cho da của bạn. Hãy cùng làm quen với Tea tree oil, hay còn gọi là tinh dầu tràm trà, sản phẩm tự nhiên tuyệt vời cho làn da đang bị mụn tấn công của bạn.

Tea tree oil còn có một cái tên khác là Melaleuca oil, là tinh dầu tràm trà được chiết xuất từ lá của cây tràm trà xuất xứ từ Úc. Với khả năng kháng khuẩn cao, tea tree oil hiện nay được xem là một biện pháp rất hữu hiệu trong việc trị mụn. Bên cạnh đó, tinh dầu này còn là một liệu pháp mùi hương giúp cơ thể được thư giãn và tràn đầy năng lượng.

Biện pháp trị mụn thông dụng: Chiếc xuất trà xanh


Chiết xuất trà xanh từ nhiều năm nay luôn được xem là một trong những biện pháp trị mụn thông dụng nhất và thường được nhắc đến nhiều nhất. Những phương pháp điều trị mụn tự nhiên thường ít tốn kém hơn nhiều so với các phương pháp điều trị bằng thuốc hay công nghệ trong thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, kết quả mà các phương pháp tự nhiên mang lại có tác dụng đem đến một làn da sạch, đẹp và khoẻ không thua kém gì các phương pháp mắc tiền khác.

Phương pháp trị mụn cổ xưa: Tinh chất lá olive

Tính chất hồi phục, chữa lành của lá olive và tinh chất của chúng được phát hiện bắt nguồn từ thời Hy Lạp cổ đại. Ở nhiều nền văn hoá, trà từ lá olive thường được tiêu thụ cho việc chữa các bệnh như bệnh lây nhiễm, các loại sốt và ho. Bên cạnh trà lá olive, tinh chất lá olive cũng đã được tận dụng trong nhiều phương pháp điều trị các bệnh về da, trong đó có mụn.

Công cụ hữu hiệu trong điều trị mụn: Tinh chất nha đam


Việc điều trị mụn là một vấn đề đau đầu và dai dẳng với rất nhiều người, vậy nên sử dụng nha đam là bí quyết làm đẹp hàng đầu, đồng thời được xem là một trong những phương án nhẹ nhàng hơn so với việc đi thẩm mỹ viện hay sử dụng các loại thuốc. Nha đam không chỉ chứa các chất kháng khuẩn hỗ trợ trong việc tăng cường hệ miễn dịch mà còn có khả năng tuyệt vời trong việc làm mờ các vết thẹo, thâm.

Với năm loại thần dược này, làn da trắng sáng không tì vết đã nằm trong tay của bạn, ngại gì không thử ngay trong hôm nay!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *