Cách dùng dầu oliu làm dày mi, rậm lông mày

Sở dĩ có nhiều công dụng như vậy là do chúng có chứa nhiều chất chống oxy hóa phenolic, vitamin E, acidas oleic, squalene,…. đây là các dưỡng chất cần thiết cho việc khôi phục và tái tạo làn da, kích thích mọc và , , .

Bật mí cách , với dầu oliu cho các chị em nhé! Dầu oliu không chỉ làm gia vị nấu ăn mà còn có công dụng cực tốt trong công cuộc của các chị em.

Vì sao dùng dầu oliu có thể làm dày mi, rậm lông mày?

Dầu oliu hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng để làm đẹp da mặt, trị mụn, chống lão hóa, làm ẩm da, làm trắng da,… Còn có một công dụng của dầu oliu mà chị em cũng rất ưa chuộng là dùng dầu oliu làm dài mi, rậm lông mày.

Dầu oliu phổ biến ở các quốc gia vùng biển Địa Trung Hải và Ai Cập từ nhiều thế kỷ trước. Người dân các quốc gia này dùng dầu oliu như mỹ phẩm thiên nhiên để làm đẹp. Ngày nay, với hạ tầng giao thông xuyên lục địa, dầu oliu đã đến nhiều nơi trến thế giới, góp phần vào công cuộc làm đẹp của các chị em.

Sở dĩ dầu oliu có nhiều công dụng như vậy là do chúng có chứa nhiều chất chống oxy hóa phenolic, vitamin E, acidas oleic, squalene,…. đây là các dưỡng chất cần thiết cho việc khôi phục và tái tạo làn da, kích thích mọc và làm mượt tóc, lông mi, lông mày.

Chị em luôn ao ước có cặp lông mi, lông mày dài mượt

Vì sao ư? Vì lông mi, lông mày dày mượt sẽ làm cho khuôn mặt có điểm nhấn sâu hơn, trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Tuy nhiên mấy ai lại có được cặp lông mi, lông mày dày rậm, có rất nhiều nguyên nhân khiến lông mi và lông mày không được đẹp như ý:

+ Do bẩm sinh có lông mi và lông mày ngắn, mảnh.

+ Cạo, tỉa lông mày thường xuyên.

+ Bị ảnh hưởng của mỹ phẩm, hóa chất làm rụng lông mi, lông mày.

+ Tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị bệnh ung thư.

+ Mất cân bằng nội tiết trong cơ thể.

Để khắc phục tình trạng này, chị em hãy thử ngay cách làm dày mi, rậm lông mày với dầu oliu đi nào!

Bật mí cách làm dày mi, rậm lông mày với dầu oliu

Chị em nên làm theo hướng dẫn sau:

Ra tiệm mỹ phẩm mua về 1 lọ dầu oliu nguyên chất, nhớ là chọn cửa hàng uy tín, không nên mua hàng trôi nổi trên mạng dễ mua nhằm hàng rởm.

Mỗi ngày, trước khi đi ngủ nhỏ 2-3 giọt dầu oliu ra tay, xoa nhẹ lên lông mi, lông mày, massage theo chiều dọc 2-3 phút. Sáng hôm sau hãy rửa mặt lại.

Cách này thực hiện liên tục vài tuần là thấy lông mi, lông mày dày rậm và rất mượt. Muốn chúng đẹp hơn thì chị em kiên trì khoảng 3-4 tháng là được rồi. Lông mi, lông mày đẹp khỏi chê luôn!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *