Cách làm đẹp bằng củ cải cực hiệu quả tại nhà

Đầu tiên, các bạn mua về 1 củ cải trắng, nhớ là lựa củ tươi, da sáng với còn độ giòn, cuống tươi vì có nhiều dinh dưỡng. Các củ già bị xốp, trong ruột không còn nhiều nước đâu nha các bạn.

Chào các bạn! Hôm nay Hạnh muốn chia sẻ tại nhà mà Hạnh đã thực hiện, thấy hiệu quả lắm nên chia sẻ cho mọi người được biết nha 🙂

Mình tên Hạnh, năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên đại học khoa học tự nhiên TPHCM. Vì chúng mình ở trong khu làng làng đại học nên rảnh, ngoài giờ học mình cũng không có đi làm thêm, chỉ nghỉ hè mình mới đi thôi. Thời gian rảnh rổi thì các chị em trong kí túc làm đẹp với chăm sóc da.

Mới đầu mình cũng không có hứng thú mấy, nhưng được các chị em bày thực hiện chừng hơn 3 tháng là mình thấy da mặt mình cải thiện nhiều lắm. Trước đây mình cũng có ít mụn bên má với trên trán, nay đã hết sạch nhờ mình đắp củ cải trắng với mật ong á các bạn. Cách này mình được chị cùng phòng bày cho, lên mạng tra cứu thì thấy củ cải cũng nhiều dinh dưỡng, được chế làm trị mụn với dưỡng da an toàn nên mình làm thử. Ban đầu là thực hiện với tư thế là “rảnh nên làm”, sau chừng 3 tháng mình thấy da đẹp hơn nên nay mình đã mang tâm thế “làm để đẹp hơn” 🙂

Bạn nào muốn có da mặt sạch mụn, trắng và đẹp hơn thì có thể tham khảo nha. Hiệu quá lắm á các bạn!

Chia sẻ cách làm đẹp bằng củ cải tại nhà của Mỹ Hạnh

Đầu tiên, các bạn mua về 1 củ cải trắng, nhớ là lựa củ tươi, da sáng với còn độ giòn, cuống tươi vì có nhiều dinh dưỡng. Các củ già bị xốp, trong ruột không còn nhiều nước đâu nha các bạn.

Tiếp theo, các bạn đem gọt vỏ, rửa sạch 1/2 củ (còn lại đem cất tủ lạnh hoặc nấu canh ăn, bình thường mình với chị chung phòng mua 1 củ về 2 chị em đắp mặt), cắt miếng cho vào máy xay nhuyễn. Vét ra, trộn chung củ cải đã xay với 1 muỗng mật ong, trộn đều lên.

Bước tiếp đến, các bạn rửa sơ mặt bằng nước lạnh, vỗ nhẹ cho khô mặt rồi đắp hỗn hợp củ cải+ mật ong lên, nằm thư giãn 20 phút rồi rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt cho sạch. Cách này nên thực hiện mỗi tuần 2 lần là được, không tốn nhiều tiền, lại ít tốn thời gian, công dụng đem lại cực kỳ tốt nha!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *