Cách làm trắng răng cực đơn giản với muối

Cách làm đơn giản nhất là bạn rắc một vài hạt lên bàn chải và đánh răng bằng trên bề mặt răng, chải đều tay và nhẹ nhàng, chúng có thể khiến bạn cảm thấy hơi có cảm giác ghê răng.

Muối không chỉ là gia vị trong mỗi bữa ăn của gia đình mà còn có tác dụng làm trắng răng cực tốt.

Ngay từ thời xa xưa, khi chưa phát minh ra kem đánh răng, muối đã được sử dụng như một công thức đặc biệt giúp diệt khuẩn tránh hôi miệng và giúp răng sáng bóng. Sử dụng những loại kem đánh răng có chứa tinh chất muối hay súc miệng bằng nước muối loãng hàng ngày chính là những bằng muối hữu dụng dành cho bạn.

Cách làm trắng răng đơn giản nhất là bạn rắc một vài hạt muối lên bàn chải và đánh răng bằng muối trên bề mặt răng, chải đều tay và nhẹ nhàng, chúng có thể khiến bạn cảm thấy hơi có cảm giác ghê răng. Bạn cũng có thể dùng muối hòa cùng với nước để súc miệng hàng ngày, cách làm trắng răng bằng muối này giúp diệt khuẩn rất tốt cũng như đánh bật những mảng bám ố vàng trên răng một cách hiệu quả.

Cách khác nữa, bạn có thể kết hợp muối với . Trong đó, có chứa axit citric có tác dụng làm rất tốt, kết hợp với muối có tác dụng khử khuẩn sát trùng, làm sạch răng chống sâu răng rất tốt, đặc biệt còn có thể khử mùi hôi khá hiệu quả, do vậy nên sự kết hợp giữa và muối là công thức tuyệt vời mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng và đầy tự tin.

Bạn chuẩn bị 1 quả chanh, 1 muỗng cafe muối. Trộn đều nước cốt chanh với muỗng muối. Bạn dùng bàn chải, chải răng bằng hỗn hợp này trong vòng 3 phút. Súc miệng bằng nước sạch. Với phương pháp này các bạn có thể thực hiện 3 lần/tuần.

Không nên dùng liên lúc trong nhiều ngày vì trong chanh cũng có tính acid sẽ làm cho răng bị bào mòn phá hủy men răng. Vì thế nên áp dụng đúng cách ở trên để cải thiện màu răng mình trắng sáng đúng cách nhất.

Theo Khỏe và Đẹp

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *