Cách sử dụng kem đánh răng trị triệt tận gốc lông nách, lông tay và chân

Với hàm lượng muối flo, triclosan, sodium pyrophosphate cùng các hợp chất khác, kem đánh răng có khả năng làm rụng lông trên bề mặt da và ngăn ngừa bệnh viêm nang lông cực kỳ hiệu quả.

Hiện tượng lông mọc ở nách, tay và chân khiến không ít chị em cảm thấy buồn phiền. Mặc dù đã thử khá nhiều biện pháp khác nhau song đây vẫn là vấn đề ngang giải được nhiều người quan tâm.

Với hàm lượng muối flo, triclosan, sodium pyrophosphate cùng các hợp chất khác, kem đánh răng có khả năng làm rụng lông trên bề mặt da và ngăn ngừa bệnh viêm nang lông cực kỳ hiệu quả.

Tham khảo bài viết sau để có phương pháp làm đẹp cho riêng mình.

Thành phần nguyên liệu:

– 1 tuýp kem đánh răng

– 1 chiếc bàn chải lông mềm

– 1 thìa cà phê muối biển

– 1 chậu nước ấm.

Cách làm:

Bước 1: Hòa tan 1 thìa muối biển vào trong chậu nước ấm. Sử dụng hỗn hợp đó xoa lên vùng da cần triệt lông nhằm loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn nhanh chóng.

Bước 2: Tiếp đó, lấy khăn tắm lau khô da.

Bước 3: Lấy tuýp kem đánh răng vừa chuẩn bị thoa đều lên da. Dùng chiếc bàn chải lông mềm nhúng vào nước rồi chà đi chà lại nhiều lần. Nên thực hiện vài động tác massage nhẹ nhàng trong khoảng từ 5 – 7 phút để lấy đi các sợi lông một cách dễ dàng.

Bước 4: Thư giãn thêm 20 phút rồi sử dụng 1 tấm vải mềm lau sạch đi lớp kem.

Bước 5: Cuối cùng hãy rửa sạch bằng nước ấm như bình thường và thoa thêm một lớp kem dưỡng da hoặc xịt nước hoa hồng lên chân để kết thúc quá trình làm đẹp.


Lặp lại quy trình này từ 2 – 3 lần/tuần để cảm nhận sự thay đổi một cách rõ rệt.

Để triệt lông an toàn và hiệu quả bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Trước khi tiến hành tẩy lông cần vệ sinh da sạch sẽ.

– Bạn cần kiên trì thực hiện ít nhất trong 2 tuần bởi cách triệt lông này cũng tốn rất nhiều thời gian.

– Không nên dùng kem đánh răng để triệt lông khi đang mắc các chứng bệnh về da. Vì chất Triclosan có trong kem đánh răng sẽ làm vỡ nội tiết bên trong.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *