Cách tự làm dầu tẩy trang tại nhà siêu đơn giản

Hỗn hợp sữa và dầu Jojoba có hiệu quả loại bỏ bất kỳ loại thể loại trang điểm nào, ngay cả những lớp trang điểm mắt bướng bỉnh. Trộn một thìa sữa tươi với 5-6 giọt dầu jojoba. Ngâm một miếng bông trong hỗn hợp và sử dụng nó để làm sạch da.
Loại bỏ lớp trang điểm trước khi đi ngủ là một quy tắc chăm sóc da vàng mà mọi phụ nữ phải tuân theo. Đó là lý do tại sao, kem tẩy trang luôn được xem là mặt hàng chăm sóc da cần phải có.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ cảm thấy ngần ngại khi sử dụng sản phẩm tẩy trang vì lo các thành phần trong nó đều từ hóa chất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm loại sản phẩm tẩy trang từ tự nhiên, an toàn, rẻ tiền thì hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Những sản phẩm tẩy trang từ tự nhiên này đã được thử nghiệm, chúng có thể loại bỏ được cả những lớp trang điểm khó nhất, từ mascara, eyeliner hoặc son lì. Ngoài ra, các thành phần sản phẩm đều chứa chất chống oxy hóa, các vitamin thiết yếu, dưỡng ẩm tốt nên ngoài tác dụng tẩy trang chúng còn có mục đích chăm sóc da.

Lưu ý: Hãy nhẹ nhàng trong cách tiếp cận lên làn da, và nên dùng thử lên những vùng da khác trước khi dùng trực tiếp lên da mặt.

Dầu Hazelnut và dầu olive

Cả hai đều là dầu tự nhiên, dầu hạt dẻ và dầu ôliu được hòa trộn với các hợp chất có hiệu quả có thể giúp làn da của bạn thoát khỏi lớp trang điểm mà không làm hỏng da của bạn.

Trộn 1 thìa dầu ô liu nguyên chất với nửa muỗng cà phê dầu hazelnut. Nhúng một quả bông vào hỗn hợp và sử dụng nó để lau lớp trang điểm trên da của bạn.

Dầu dạt dẻ + hạnh nhân

Cả hai loại dầu trên đều là một nguồn giàu chất chống oxy hóa có thể làm sạch da của bạn một cách tốt nhất. Thêm dầu hạnh nhân hòa trộn vào nữa là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng da của bạn được yêu chiều, dưỡng ẩm tốt nhất có thể. Trộn một thìa cà phê hạt dẻ và 4 giọt dầu hạnh nhân với nhau. Theo cách thông thường, lau tất cả các lớp trang điểm từ da của bạn bằng cách sử dụng hỗn hợp này.

Mật ong và gel lô hội

Cả hai đều có đầy đủ tính chất chống nắng và chất chống oxy hóa có thể làm sạch da của bạn từ dưới bề mặt. Trộn một thìa mật ong và một thìa gel lô hội thật đều vào nhau, nhúng một miếng bông vào và sử dụng như một sản phẩm tẩy trang trước khi đi ngủ.

Tinh dầu hoa oải hương và xà phòng castile
Xà phòng castile có thể lau sạch hết mọi lớp trang điểm từ da của bạn và tinh dầu oải hương đảm bảo rằng làn da của bạn vẫn giữ ẩm tốt. Trộn 1 thìa xà phòng với 6 – 7 giọt tinh dầu oải hương. Sử dụng hỗn hợp này để lau kỹ lớp trang điểm từ da của bạn.


Glycerin và nước hoa hồng
Sự kết hợp của glycerin và nước hoa hồng không chỉ có thể loại bỏ các lớp trang điểm khỏ với một thìa canh nước hoa hồng. Ngâm một miếng bông trong hỗn hợp này và chà nhẹ nhàng lên mặt bạn.

Dầu dừa và nước dưa chuột
Dưa chuột hoạt động như một chất làm dịu và dầu dừa đảm bảo rằng làn da của bạn không bị tước bỏ dầu tự nhiên. Hỗn hợp này dễ dàng loại bỏ sản phẩm trang điểm khó nhất tồn tại trên da. Trộn một thìa dầu dừa với 2 muỗng cà phê nước ép dưa chuột tươi. Nhúng một miếng bông vào hỗn hợp và lau trang điểm từ mặt bạn.


Sữa chua và vitamin E
Yogurt và dầu vitamin E kết hợp với nhau tạo ra chất tẩy trang tự nhiên lý tưởng, vì chúng vừa chứa đầy chất chống oxy hóa vừa có vitamin phục hồi da. Lấy một thìa sữa chua, một viên nang vitamin E, trộn với nhau. Sử dụng hỗn hợp này để loại bỏ trang điểm và giúp da của bạn cảm thấy tươi mới và nhẹ nhàng.

Sữa tươi và dầu Jojoba
Hỗn hợp sữa và dầu Jojoba có hiệu quả loại bỏ bất kỳ loại thể loại trang điểm nào, ngay cả những lớp trang điểm mắt bướng bỉnh. Trộn một thìa sữa tươi với 5-6 giọt dầu jojoba. Ngâm một miếng bông trong hỗn hợp và sử dụng nó để làm sạch da.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *