Cách uốn xoăn tóc khiến bạn trẻ ra đến chục tuổi

Kiểu tóc mà chúng tôi muốn nói tới ở đây, không phải là những cách cả đầu hay xoăn lọn to bản bồng bềnh mà chỉ là kiểu tóc mái được nhẹ nhàng, hơi cong vương vấn trên trán và gương mặt của các nàng.

Không phải là những cách uốn xoăn cả đầu mà chỉ là phần tóc mái được uốn nhẹ nhàng, hơi cong vương vấn trên trán và gương mặt của các nàng.

Trong những năm gần đây, hẳn cô nàng yêu làm đẹp nào cũng đã quen với những kiểu tóc xoăn bồng bềnh, gợn sóng tạo nên diện mạo mong manh, đài các như một vị tiểu thư kiêu kỳ. Thế nhưng giờ đây, cùng với tinh thần nữ quyền mạnh mẽ, ngoài việc tô điểm để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, các quý cô còn muốn khẳng định cá tính, thể hiện tính cách phóng khoáng, hiện đại. Tóc uốn lọn xoăn bồng bềnh không còn bị gán mác là già dặn như trước nữa, mà trái lại nó biến tấu nhiều kiểu duyên dáng và nữ tính hơn và dù cho là tóc xoăn nhưng cũng giúp nhan sắc các nàng lên hương đến vài “chân kính”. Kiểu tóc mà chúng tôi muốn nói tới ở đây, không phải là những cách uốn xoăn cả đầu hay xoăn lọn to bản bồng bềnh mà chỉ là kiểu tóc mái được uốn xoăn nhẹ nhàng, hơi cong vương vấn trên trán và gương mặt của các nàng.

Mở màn xu hướng tóc uốn mái xinh xắn này có thể kể đến cô nàng Choi Ea Ra (do Kim Ji Won thủ vai) trong phim “Thanh xuân vật vã/đời tôi hạng bét”. Mái tóc là một trong những điểm cộng cực lớn cho nhan sắc của Kim Ji Won, đặc biệt là phần mái uốn phồng cầu kỳ, tạo vẻ ngây thơ như búp bê.

Những cô nàng tóc dài nhanh chóng update mốt tóc mái xoăn này của Kim Ji Won. Khác với những kiểu tóc xoăn quen thuộc trước đó, các nàng tóc dài ngay cả để thẳng tự nhiên hay có uốn lọn đằng sau thì vẫn có thể chọn kiểu mái uốn xoăn bồng bềnh này.

Có hai kiểu uốn xoăn cho phần mái, một là xoăn xù mì lăn tăn, kiểu này hợp hơn với một mái tóc đã uốn lọn, từng lọn tóc mái lăn tăn xoăn nhẹ điểm trên trán của các nàng mang lại vẻ ngây thơ, trong trẻo cực kỳ cho gương mặt của các nàng.

Kiểu thứ hai uốn nhẹ hơn chút chỉ hơi cong phần ngọn tóc mái để tóc ôm lấy khuôn mặt, kiểu mái này sẽ hợp hơn với những nàng đang để tóc thẳng tự nhiên hoặc lọn tóc chỉ xoăn gợn rất nhẹ.

Các nàng tóc ngắn cũng không thể làm ngơ trước xu hướng tóc mái cực kỳ ngây thơ trong trẻo này. Cũng giống như tóc dài, một chút lọn được uốn xoăn của mái sẽ tô điểm cho gương mặt của các nàng thêm đáng yêu và trẻ trung. Nhất là khi tóc ngắn vốn đã tạo vẻ ngoài tươi trẻ thì cộng thêm phần mái uốn nhẹ nét ngây thơ trong sáng ấy càng thăng hoa hơn gấp bội. Với kiểu tóc này, đã trẻ lại còn trẻ hơn, khó ai có thể đoán đúng tuổi thật của bạn đấy nhé!

Theo Tri thức trẻ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *