Cánh mày râu rất ghét nhưng thói quen này ở phụ nữ

Hãy độc lập lên đi nếu bạn muốn “giữ chân” chàng bên mình, chàng cũng rất cần đến sự hỗ trợ và chỗ dựa tinh thần từ phía các nàng đấy!

Có nhiều thói quen nếu các nàng không tự mình điều chỉnh thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của chính mình trong mắt người khác phái. Không chỉ tạo ấn tượng trong lần đầu gặp mặt mà các nàng còn phải duy trì hình ảnh của mình sau này. Thế nên nếu có một trong những thói quen xấu như sau, hãy cân nhắc để sửa chữa ngay bạn nhé! Vì những kiểu phụ nữ dưới đây rất dễ khiến các chàng chán ngấy, gặp một lần là muốn “cao chạy xa bay” ngay thôi!

Hay kêu ca

Quả thật, việc phải ở bên cạnh một cô nàng cứ than vãn, kêu ca suốt ngày thực sự là một cơn ác mộng đối với các chàng. Và rồi chàng sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, chán nản và muốn rời bỏ những cô nàng này ngay lập tức.

Dựa dẫm

Dù trong tình yêu, phái mạnh vẫn thường được xem là chỗ dựa chính cho phái nữ nhưng không vì thế mà bạn thường xuyên nũng nịu, giận hờn và mong muốn chàng quan tâm, chăm sóc như một cô nàng chưa lớn. Nếu các nàng cứ xem chàng như một người bố thứ hai của mình thì điều này chỉ khiến cánh mày râu muốn “cao chạy xa bay” mà thôi. Hãy độc lập lên đi nếu bạn muốn “giữ chân” chàng bên mình, chàng cũng rất cần đến sự hỗ trợ và chỗ dựa tinh thần từ phía các nàng đấy!

Ghen ăn tức ở

Những cô nàng ghen ăn tức ở luôn để lại ấn tượng rất xấu trong mắt các chàng. Ở bên những cô nàng như vậy, các chàng sẽ cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, và thường thì tính nết này của các nàng khiến chàng cảm thấy không muốn tới gần.

Có thể lúc đầu, nhiều quý ông thấy tính cách này khá đáng yêu, rằng anh ta thích một cô gái có tham vọng và luôn biết mình muốn gì. Nhưng sau một thời gian, anh ta sẽ nhận ra rằng mình như là một cậu học trò cấp 1. Vì vậy, nếu bạn thấy mình giống cô nàng kiểu này, hãy thay đổi ngay nhé!

Thích đùa cợt

Bạn có thể áp dụng cách thức “nắm thả” với chàng trong thời gian đầu hẹn hò để tăng phần thú vị và kích thích cá tính muốn chính phục của đàn ông, chúng sẽ giúp khởi đầu của mối quan hệ thêm hấp dẫn. Nhưng nếu về lâu dài bạn vẫn đùa giỡn, thờ ơ trước tình cảm của đối phương thì anh chàng sẽ bắt đầu suy nghĩ về việc chấm dứt chuyện theo đuổi với một người không biết tôn trọng sự chân thành của người khác. Tốt nhất, các nàng nên suy nghĩ, hành động có trách nhiệm và thổ lộ rõ cảm xúc của mình nếu bạn thật sự có ý định tiếp tục hoặc không với chàng.


Ngây thơ quá mức

Cho dù hầu hết đàn ông thường thích mẫu con gái thuần khiết, đáng yêu nhưng như vậy không có nghĩa là họ thích mẫu phụ nữ ngây thơ quá mức. Cho dù sự ngây thơ đó là thật hay giả tạo thì cũng sẽ là điểm trừ trong mắt đàn ông. Những cô nàng ngây thơ quá mức đôi khi sẽ gây nhiều phiền phức cho các chàng, thậm chí sẽ khiến chàng cảm thấy bực bội và như vướng phải một gánh nặng.

Quá khó tính

Đàn ông thường không chú ý đến tiểu tiết và có suy nghĩ khá đơn giản, nhiều lúc vô tâm. Điều đó khiến cho nhiều cô nàng cảm thấy mình không được trân trọng. Chia tay vì con gái quá kĩ tính, “khó ở” chiếm phần lớn trong tình yêu. Các nàng nên hiểu rằng con trai đôi lúc sẽ không hiểu được bạn muốn gì nếu như bạn không nói ra. Vì vậy, hãy thẳng thắn và chân thành với nhau để mối quan hệ được “dễ thở” hơn nhé!

Quá đề cao bản thân

Là phụ nữ, ai cũng có quyền được tỏ ra kiêu kì, được đàn ông săn đón, cung phụng, theo đuổi. Tuy vậy, đừng quá lạm dụng điều này bởi không anh chàng nào muốn ở mãi bên cạnh một cô gái quá đề cao bản thân mình. Thái độ kiêu kì quá mức có thể làm những chàng trai sợ hãi và không dám tiếp cận bạn.


Tính khí thất thường

Không một chàng trai nào có đủ nghị lực chịu đựng được một cô nàng tính khí thời tiết “sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt”. Đàn ông còn nhiều việc phải lo nghĩ hơn là ngày ngày ở bên dỗ dành các nàng, thậm chí chẳng có việc gì nàng cũng thét lên, hay cả ngày trầm tư không nói lời nào. Đáng sợ hơn là các chàng chưa kịp hiểu đầu cua tai nheo thế nào đã bị nàng tra khảo, khóc lóc… và cho tất cả lỗi lầm luôn thuộc về những người đàn ông.

Quá thực dụng

Tiền bạc là điều kiện không thể thiếu trong cuộc sống, tuy nhiên, nếu người phụ nữ quá coi trọng tiền bạc, luôn chọn cách sống thực dụng lại là một vấn đề cần phải xem xét. Họ có thể vì tiền bạc, danh vọng mà đánh mất cả nhân cách. Thậm chí có những cô nàng quay lưng lại với gia đình, những người yêu thương mình chỉ nhằm để thỏa mãn những mong muốn, đòi hỏi của bản thân.

Một cô gái thực dụng sẽ chọn người bạn đời có thể đáp ứng cho cô ta đầy đủ vật chất từ quần áo, đồ trang sức đến xe cộ… cho dù không yêu anh ta. Đàn ông lại cực kỳ dị ứng với những cô nàng thích sống thực dụng này.

Nói quá nhiều

Quả thật hầu hết cánh đàn ông đều sợ đến gần những cô nàng luôn mồm luôn miệng nói không kịp thở, sợ “quả bom” ấy nổ bất cứ lúc nào. Hơn thế, để nghĩ đến việc yêu một cô nàng nói quá nhiều, quyết định kết hôn lại là điều không thể, bởi đàn ông thường thích sự tĩnh lặng và sự hài hước đúng lúc, có giới hạn.

Những phụ nữ nói quá nhiều cũng sẽ gây nhiều phiền phức cho các chàng, đã không ít chàng trai cảm thấy xấu hổ khi người yêu mình nói quá nhiều trong một bữa tiệc hay trước mặt bạn bè mình. Phụ nữ nói nhiều thường rơi vào trạng thái “nói dài nói dai nói dại”.

Luôn bắt người khác làm theo ý mình

Khi yêu, phụ nữ thường thích đòi hỏi đàn ông hành xử theo cách mình mong đợi, nhất là những cô nàng quen được chiều chuộng. Tuy nhiên, nếu “ép” anh ấy quá nhiều thì sẽ dễ xảy ra phản ứng ngược.

Lâu dần không chỉ làm anh ấy thấy mệt mỏi, khó chịu mà bạn cũng trở nên chán nản, thất vọng nếu kết quả không được như mong đợi. Thay vì cố gắng thay đổi người yêu, cả hai nên cùng nhau ngồi lại với nhau để tìm một tiếng nói chung.

Khi yêu, phụ nữ thường bị cảm xúc chi phối nhiều hơn lí trí. Đôi khi những gì họ làm cũng chỉ xuất phát từ tình yêu, nhưng lại không biết rằng những điều đó cũng chính là bàn tay vô hình đẩy mối quan hệ của họ xuống vực thẳm. Thế nên biết nhận ra những tật xấu như trên và sửa chữa đúng lúc sẽ giúp các nàng trở nên hoàn mỹ hơn, thúc đẩy tình yêu trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc bạn luôn là một cô nàng đáng yêu trong mắt người đàn ông của mình nhé!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *