Chà lát khoai tây vào nách, 1 tháng sau sẽ thấy được kết quả bất ngờ

Rửa sạch khoai tây, gọt vỏ và bào nhỏ. Để một lúc sẽ thấy nước khoai tây tiết ra một cách tự nhiên. Dùng bông gòn thấm nước này thoa đều lên . Để khô và thấm trong 10 phút, rửa sạch với nước rồi lau khô.

Khoai tây không chỉ là món ăn dinh dưỡng, chúng còn có nhiều ứng dụng giúp thiện làn da, mái tóc của phụ nữ.
Các nghiên cứu chứng minh khoai tây chứa rất nhiều vitamin C, một chất quan trọng giúp chống lão hóa và làm sáng da. Khoai tây có thể giải quyết được nhiều vấn đề về làm đẹp của phụ nữ như mụn cơm, mụn cám, nám, da không đều màu, và các tình trạng phiền toái khác… Tuy nhiên, ít ai nghĩ đến việc dùng khoai tây để cải thiện làn da cho vùng dưới cánh tay – một vùng da rất dễ bị thâm sạm và sần sùi do quá trình nhổ, cạo lông.

Nghe có vẻ hơi kì quái thế nhưng trong làm đẹp, chẳng có phương pháp nào quá kì cục nếu như chúng mang lại kết quả thực sự cả, phải không? Khoai tây là một trong những nguyên liệu tự nhiên có khả năng làm trắng rất tốt vì trong nước của nó có chứa một enzyme gọi là catecholase, mang hiệu quả tẩy trắng vừa nhẹ nhàng lại hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng mặt nạ khoai tây cho vùng nách bằng 2 cách.

Cách 1


Củ khoai tây rửa sạch, để nguyên vỏ, thái lát. Dùng lát khoai tây massage vào vùng nách theo chuyển động tròn từ 3-5 phút. Lặp lại với bên nách còn lại. Massage xong để nguyên cho các chất làm trắng trong khoai thấm sâu vào da trong khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô.

Cách 2


Rửa sạch khoai tây, gọt vỏ và bào nhỏ. Để một lúc sẽ thấy nước khoai tây tiết ra một cách tự nhiên. Dùng bông gòn thấm nước này thoa đều lên da dưới cánh tay. Để khô và thấm trong 10 phút, rửa sạch với nước rồi lau khô.

Hãy thực hiện 1 trong 2 cách trên mỗi tuần 3 lần đồng thời bạn cũng nên hạn chế việc nhổ hay cạo lông, thay bằng các phương pháp tẩy lông lành tính khác, ít nhất là trong vòng 1 tháng bạn sẽ nhận thấy vùng da dưới cánh tay cải thiện rõ, trắng trẻo, đều màu hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *