CHỉ 1 phút lăn lăn là môi bong tróc thành mịn màng hồng hào

Nếu không, bạn có thể trộn đường, dầu ô liu và vài giọt nước cốt chanh. Đó cũng sẽ là một hỗn hợp tẩy tế bào chết hiệu quả cho môi.

Khi đánh những loại son lì, đôi môi càng cần phải mịn màng hơn bao giờ hết bởi nếu , không đều thì trông xấu lắm nhé các bạn.
Chúng ta đều biết rằng một đôi môi mịn màng, mềm mại luôn là điều cần thiết để đánh son đẹp, lên màu chuẩn. Đặc biệt, khi đánh những loại son lì , đôi môi càng cần phải mịn màng hơn bao giờ hết bởi nếu môi bong tróc, không đều thì trông xấu lắm nhé các bạn.

Bạn nghe rất nhiều về việc phải tẩy tế bào chết cho môi, thường xuyên uống nước, ăn trái cây, rau xanh để đôi môi luôn mịn và mềm mại. Nhưng lỡ trong trường hợp quá cấp bách, mà đôi môi lại bong trong như da rắn thế kia thì phải làm sao? Tẩy tế bào chết thì không kịp nhưng chẳng lẽ để đôi môi kinh khủng ấy mà đánh son à?

Khi đánh những loại son lì, đôi môi càng cần phải mịn màng hơn bao giờ hết bởi nếu môi bong tróc, không đều thì trông xấu lắm nhé các bạn. (Ảnh: Internet)
Hãy áp dụng ngay mẹo cực hay này nhé.

Bạn hãy thoa một lớp son dưỡng để làm mềm môi, sau đó quấn băng keo vào đầu ngón tay. Lưu ý là mặt có keo phải quay ra ngoài chứ không phải dán vào ngón tay bạn đâu nhé. Sau đó, khi môi đã tương đối mềm, những lớp da tróc cũng mềm, bạn dùng ngón tay đã quấn băng keo dậm lên môi.

Cách này sẽ giúp những lớp da thừa trên môi dính vào trong băng keo, trả lại cho bạn đôi môi mịn màng, mềm mại, tha hồ để bạn tô son.

Sau khi đã thấm hết da thừa trên môi rồi bạn thoa một lớp son dưỡng môi lên rồi mới đánh son màu như bình thường. Đơn giản quá đúng không, chỉ trong nháy mắt là môi làm mềm, nhưng bạn cũng đừng làm dụng quá nhé, phải thường xuyên tẩy tế bào chết cho môi. Hãy nhớ rằng: muốn đẹp thì đừng lười.


6 bước để sở hữu đôi môi mịn màng trong tích tắc (Ảnh: thebeautydepartment)

Có rất nhiều loại tẩy tế bào chết cho môi, mặt nạ môi và nếu bạn thích vẫn có thể tự làm ở nhà. Đơn giản nhất là dùng hỗn hợp gồm mật ong nguyên chất, đường, dầu dừa (theo tỉ lệ 1:1:1). Chỉ cần trộn đều chúng với nhau là bạn đã có hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi rồi đó.

Nếu không, bạn có thể trộn đường, dầu ô liu và vài giọt nước cốt chanh. Đó cũng sẽ là một hỗn hợp tẩy tế bào chết hiệu quả cho môi.

Áp dụng ngay nào các bạn.

(Nguồn: thebeautydepartment)

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *