Có bí kíp Detox tóc trong tay việc gì phải ngại mồ hôi và bụi bẩn?

Mồ hôi và bụi bẩn là một trong những nguyên nhân gây hủy hoại đến mái tóc bạn đã từng ngờ tới? Cùng tìm lời đáp và giải pháp cứu lấy mái tóc của bạn nhé.

Tác hại của bụi bẩn đối với tóc
Trong không khí ở các thành phố chiếm một lượng lớn các chất bụi bẩn, đây là chất thải công nghệ, chất thải của các nhà máy sản xuất, của các phương tiện đi lại và bụi bẩn trên đường phố. Các loại bụi bẩn này hòa lẫn vào không khí nên rất dễ dàng để tiếp xúc lên mái tóc.

Bụi bẩn chứa nhiều độc tố bám trực tiếp lên tóc và da đầu vừa gây nên tình trạng bưng bít hệ thống nang tóc, bụi bẩn tích tụ kết hợp với dầu trên da đầu sẽ là điều kiện tốt nhất để các loại vi khuẩn, nấm da đầu hoạt động và gây nên viêm da đầu cũng là nguyên nhân rụng tóc.

Bụi bẩn chứa độc tố còn làm mất đi các thành phần dưỡng chất của tóc, khiến tóc bị yếu. Tác hại chưa dừng lại đó, bụi bẩn còn là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây tóc khô xơ. Nếu không detox thì tóc sẽ khó lòng hồi phục trở lại khi mà bụi bẩn vẫn ảnh hưởng hàng ngày.


Mồ hôi gây hại mái tóc như thế nào?
Trong một phát biểu, phó chủ tịch viện nghiên cứu và phát triển Living Proof nước Úc – ông Eric Spengler đã chỉ ra rằng, trong mồ hôi có chứa thành phần nước và muối cùng một vài chất đạm, loại muối có trong mồ hôi có thể làm mất màu tóc. Bên cạnh đó, có nhiều chuyên gia khác cũng đưa ra ý kiến rằng mồ hôi có thể làm mất độ ẩm gây da đầu nhờn và ngăn cản sự phát triển của các nang tóc mới.

Những hoạt động đi lại, tập luyện thể dục hàng ngày thường phát sinh nhiều mồ hôi rất dễ gây hư tổn mái tóc, và sự thật này rất ít ai có thể ngờ tới. Đặc biệt là vào những ngày hè nhiệt độ cao cơ thể và da đầu thường tiết ra nhiều mồ hôi, đó cũng là lý do giải thích tại sao da đầu vào mùa hè thường rất dễ bị khô xơ, màu tóc cũng bị biến đổi theo. Mồ hôi khi kết hợp với bụi bẩn sẽ gây tắc nghẽn nang tóc, phát sinh vi khuẩn và khiến da đầu dễ bị ngứa, tóc cũng dễ gãy rụng hơn bao giờ hết.

Công dụng bảo vệ tóc tuyệt vời của TREsemme detox
Thấu hiểu được những tác hại từ bụi bẩn, mồ hôi và các yếu tố xung quanh tác độ đến sức khỏe và sự phát triển của các nang tóc, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Mỹ TRESemmé đã tỉ mỉ nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm dầu dội detox tóc.

Tressemme Salon Detox ra đời dựa trên nguyên tắc trân trọng nguồn dưỡng chất đến từ thiên nhiên, tận dụng công dụng từ các thành phần tự nhiên để khôi phục sức khỏe cho mái tóc. Đó là lý do thương hiệu đưa gừng và trà xanh là hai nguyên liệu chính vào điều chế .

Tressemme Salon Detox có công dụng “thanh trừ” giải độc tố, loại bỏ sạch các loại bụi bẩn, mồ hôi và chất nhờn trên da đầu để tạo độ thông thoáng. Bên cạnh đó dầu gội còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự tái tạo và phát triển của tế bào nang tóc mới, giúp tóc khỏe mạnh và bồng bềnh sức sống.

Bụi bẩn và mồ hôi giờ còn còn là nỗi lo nữa, các nàng cứ thỏa thích “bung xỏa” khoe các mẫu tóc đẹp, việc còn lại hãy để Tressemme Salon Detox lo nhé!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *