Có ngay hàm răng trắng sáng bất ngờ chỉ với một loại hỗn hợp thần thánh

Giờ đây thay vì bạn phải đến nha khoa, hay mua nước súc miệng để loại bỏ vi khuẩn gây mảng bám và ngừa sâu răng, bạn hãy sử dụng ngay này. Chỉ với nguyên liệu quen thuộc và dễ kiếm giúp tự nhiên.

Chỉ sau 5 phút mỗi ngày, bạn sẽ sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng chỉ bằng nguyên liệu tự nhiên, vừa đơn giản mà hiệu quả. Cùng khám phá bí quyết sau nhé!

Giờ đây thay vì bạn phải đến nha khoa, hay mua nước súc miệng để loại bỏ vi khuẩn gây mảng bám và ngừa sâu răng, bạn hãy sử dụng ngay hỗn hợp này. Chỉ với nguyên liệu quen thuộc và dễ kiếm giúp răng trắng sáng tự nhiên.

Cùng tham khảo bí quyết sau nhé!

Thành phần nguyên liệu:

– 1 quả chanh tươi

– 2 thìa cà phê muối biển

– 2 quả

– 1 lon soda không đường

– 1 bàn chải đánh răng

– Bát và thìa

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, dâu tây khi mua về bạn rửa sạch, ngâm qua nước muối loãng trong vòng 10 phút để loại bỏ độc tố, sau đó cho ra rổ để ráo nước.

Bước 2: Dâu tây sau khi đã được rửa sạch, bạn cho ra bát dùng thìa nghiền nhuyễn, hoặc có thể cho vào máy xay sinh tố đều được.

Bước 3: Bạn nhúng bàn chải đánh răng vào phần dâu tây đã được đánh nhuyễn, chải đều khắp bề mặt răng, từ răng cửa cho đến răng hàm. Bạn cứ tưởng tượng như mình đang dùng thuốc đánh răng mà chải răng như bình thường. Sau 3 – 5 phút súc miệng lại với nước sạch.

Bước 4: Tiếp đó, bạn pha hỗn hợp với 2 thìa muối biển, 200 ml nước soda không đường và nửa quả chanh. Dùng thìa khuấy đều cho hỗn hợp tan hết, rồi dùng nước đó súc miệng nhiều lần, mỗi lần khoảng từ 1 – 2 phút.

Bước 5: Cuối cùng bạn dùng nước sạch súc miệng lần cuối.

Cách dùng:

Bạn sử dụng hỗn hợp trên thường xuyên và liên tục trong vòng 1 tuần, mỗi tuần 3 lần sẽ giúp bạn khử sạch mùi hôi, mang lại hơ thở thơm mát. Ngoài ra loại nước súc miệng này còn ngăn ngừa sâu răng, bảo vệ răng miệng và siêu tốc tại nhà.

Trên đây toàn bộ hướng dẫn mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn, hy vọng với phương pháp đơn giản này sẽ giúp mọi người sở hữu hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh một cách tự nhiên.

Chúc các bạn thành công!

Theo Một thế giới

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *