Công sức dưỡng tóc của bạn sẽ thất bại nếu quên một trong những bước này

Chính những nguyên nhân từ khói bụi, ô nhiễm và chất hóa học khiến tóc bạn thường rơi vào tình trạng bết dầu, làm cho tóc xẹp xuống, mất đi độ bồng bềnh và suôn mượt. Do đó, để có thể “cứu nguy” cho mái tóc kém xinh của mình, bạn cần có những cách hiệu quả.

#Lựa chọn dầu gội đúng cách
Sử dụng dầu gội dưỡng tóc là một trong những yếu tố quan trọng để phục hồi và nuôi dưỡng. Tùy vào từng da đầu mà sẽ có những loại dầu gội khác nhau, ví dụ, da dầu có đặc tính đổ nhiều dầu khiến tóc dễ bết dính nên lựa chọn một sản phẩm có thể giúp ức chế hoạt động của tuyến nhờn.

#Kết hợp dầu xả
Dường như mọi người chỉ chú trọng việc dùng dầu gội mà bỏ qua bước dùng dầu xả. Chính vì thói quen sai lầm này, nên những bước dưỡng tóc tiếp theo của bạn sẽ gần như vô hiệu vì đôi khi sử dụng dầu gội có chứa chất tẩy rửa mạnh, nó cũng sẽ cuốn đi những dưỡng chất trên da đầu.

Vì lẽ đó, mà bạn cần kết hợp với dầu xả để vừa có khả năng tạo nên lớp màng bảo vệ cho tóc, vừa có khả năng bổ sung và tăng cường các loại vitamin cần thiết. Lưu ý nhỏ khi sử dụng dầu xả là bạn cần thoa cách chân tóc khoảng 5 – 7 cm rồi để từ 3 – 5 phút và xả lại bằng nước sạch.

Chăm sóc tóc hoàn hảo đến từ kem xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh

Chìa khóa thực sự giúp bạn lấy lại mái tóc bồng bềnh cho ngày nhẹ tênh chính là nằm ở dòng sản phẩm kem xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh. Với công thức vượt trội có chứa công nghệ Oxyfusion độc đáo gồm các hoạt chất oxy làm tóc không bị bết dính. Đồng thời, độ mềm mượt của mái tóc bạn sẽ được phục hồi với độ chuẩn xác lên đến 95%. Đây chính là phép màu dành cho những bạn gái tóc mỏng và yếu.

#
Đừng quên sử dụng tinh dầu dưỡng tóc để đẩy nhanh quá trình hồi phục cho tóc. Công dụng của những loại tinh dầu dưỡng tóc là cải thiện rõ rệt về độ suôn mềm và bóng mượt và giúp cho tóc khỏe dần từ sâu bên trong.

#Mặt nạ cho tóc
Nếu dầu gội, dầu xả là những “bữa ăn chính” dành cho mái tóc thì mặt nạ ủ tóc sẽ là bữa ăn phụ cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên như mật ong, dầu oliu, nha đam… để tạo nên các hỗn hợp giúp bổ sung các acid béo và vitamin làm tóc càng thêm chắc khỏe và dày hơn.

Cùng ghi nhớ ngay những bước trên đây để có một quy trình dưỡng cho mái tóc đẹp bồng bềnh hoàn hảo nhất nhé!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *