Đáng sợ sụn nâng mũi lòi cả ra đầu mũi và hậu quả để lại

Đi bọc sụn nhưng khi tháo ra cô gái mới ngã ngửa vì thứ được đưa vào mũi lại chẳng phải sụn

Từ lâu, chuyện nâng mũi làm đẹp đã chẳng còn xa lạ với chị em. Tuy nhiên, một trường hợp mới đây, sau khi nâng mũi bị biến chứng phải tháo bỏ sụn nâng, cô gái đã hoảng hốt khi phát hiện hóa ra bấy lâu nay mình bị cho ăn “thịt lừa”.

Theo chia sẻ, đây là lần thứ hai cô gái thực hiện mũi và đồng thời cũng là lần thứ hai gặp phải tình trạng lòi sụn đầu mũi. Phần sụn trắng chọc thủng đầu mũi và lòi hẳn ra khiến ai nhìn vào cũng thấy sợ hãi, chứ chưa nói tới chính nạn nhân của trường hợp này.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi quyết định đi , thứ mà cô gái được người ta lấy ra khỏi mũi được cho là hoàn toàn không phải sụn. Bởi lẽ sụn được sử dụng để nâng mũi thông thường sẽ được tạo khuôn vô cùng chỉn chu để dáng mũi được tự nhiên nhất. Vậy bảo sao mà mũi cô gái không gặp phải tình trạng trớ trêu thế này.


Sụn làm mũi gì mà thô cứng rồi cắt gọt nham nhở thế kia.

Rõ ràng, chỉ cần đặt niềm tin nhầm chỗ, các nàng hoàn toàn có thể ngay lập tức hủy hoại nhan sắc của bản thân, thay vì cải thiện và nâng tầm nó. Hy vọng rằng trường hợp của cô gái trên sẽ là một lời cảnh tỉnh dành cho các nàng đang có mong muốn hay quan tâm tới việc thẩm mỹ mũi.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *