Đánh bay được mỡ thừa ở cánh tay chỉ với 10 phút một ngày với 5 động tác đơn giản

5 động tác trên bạn nên tập với tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai để bài tập có thể tác động đến hết tối đa các cơ trên cơ thể nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

đáng ghét ở cánh tay sẽ không con là nỗi lo của chị em mỗi khi diện áo ngắn nữa khi chăm chỉ tập 5 động tác đơn giản này hàng ngày.

1. Động tác 1: Đẩy tay

Đưa 2 tay sang ngang, song song với mặt đất, sau đó dùng lực vai và bắp tay đẩy tay thẳng lên cao qua khỏi đầu rồi từ từ hạ xuống vị trí cũ. Chú ý nên nhớ giữ cho lưng thật thẳng để tránh tổn thương cho phần xương sống. Hãy thực hiện 50 lần cho mỗi tay nhé.

Bài tập này khi kết hợp với tạ sẽ có tác dụng tốt hơn đấy.


2. Động tác 2: Xoay cánh tay

Đưa 2 cánh tay duỗi thẳng sang 2 bên, úp lòng bàn tay xuống và xoay 2 cánh tay tạo ra hình tròn có đường kính khoảng 1 gang tay.

Tránh việc xoay rộng quá tạo ra hình tròn to, động tác này sẽ chỉ tác động lên khớp vai chứ không có tác dụng nhiều lên cánh tay.

Hãy xoay 25 vòng rồi sau đó đổi chiều xoay tiếp 25 vòng nhé.


3. Động tác 3: Gập cùi chỏ

Đưa cánh tay ra sau tạo thành góc 45 độ với lưng, hai tay song song. Giữ nguyên phần bắp tay, gập phần cẳng tay lên cao ngang ngực rồi duỗi thẳng về vị trí cũ, lặp lại như vậy liên tục 50 lần.


4. Động tác 4: Giả đấm bốc

Nắm hai bàn tay lại thành hai nắm đấm rồi lần lượt đấm mạnh về phía trước giống như người đang đấm bốc. Chú ý lực đấm càng mạnh thì hiệu quả càng cao nhé. Thực hiện 50 lần cho mỗi bên tay.


5. Động tác 5: Đan chéo tay

Đưa tay ra hai bên, sau đó di chuyển tay vào hướng ngược lại tạo đường chéo ngay trước mặt rồi di chuyển về vị trí cũ. Hãy luôn giữ tay song song với mặt đất nhé.

Khi đan tay chéo nhau, nhịp 1 tay phải nằm trên, nhịp 2 tay trái nằm trên, liên tục thực hiện 50 nhịp.


5 động tác trên bạn nên tập với tư thế đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng vai để bài tập có thể tác động đến hết tối đa các cơ trên cơ thể nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Theo Khám phá

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *