Đánh tan mỡ bụng, đẹp da với hỗn hợp nước uống từ cam

Cam đang vào mùa, tại sao bạn không thử làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên và vô cùng hiệu quả này, thay vì phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt.

Dùng cam kết hợp với những nguyên liệu dễ kiếm này sẽ giúp có được tuyệt vời.

là một trong những nỗi ám ảnh trường kì của hầu hết chị em phụ nữ. Bởi vùng rất khó tiêu giảm, đó là lí do khiến nhiều chị em nản lòng khi thực hiện chiến dịch khiến “bụng phẳng lì”.

Cam đang vào mùa, tại sao bạn không thử làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên và vô cùng hiệu quả này, thay vì phải thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện nghiêm ngặt.

Nguyên liệu:

3 trái cam ép lấy nước; 3 muỗng cà phê gừng bào mịn; 1 muỗng canh giấm táo; 2 ly nước

Thực hiện:

– Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trên, hãy trộn đều tất cả vào một ly lớn, khuấy đều rồi uống vào lúc không có cảm giác đói cũng không có cảm giác no, tốt nhất từ 1-2 tiếng sau khi ăn.

– Thực hiện 7 ngày liên tục bạn sẽ thấy làn da sáng khỏe hơn hẳn, đặc biệt là vùng bụng sẽ phẳng lì không chút mỡ nào.

Công dụng:

Đầu tiên, phải kể đến lượng vitamin C dồi dào có trong cam, chính cam có tác dụng đốt mỡ thừa và thanh lọc cơ thể khỏi những độc tố tích tụ lâu ngày. Sau quá trình thanh lọc, cơ thể sẽ “tự thân vận động” đốt mỡ hiệu quả.

Thành phần thứ 2 chính là giấm táo, nguyên liệu này giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hết công suất. Qua đó, kích thích quá trình tiêu hao mỡ. Với cơ chế hoạt động đó, ly nước này giúp đốt bỏ toàn bộ mỡ bụng và giúp làn da đẹp thần kì.

Lưu ý: Nên uống trước hoặc sau khi ăn chiều hoặc ăn trưa khoảng 2 tiếng để phát huy tác dụng tốt nhất.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *