Giảm cân bằng phương thuốc Ayurveda từ Ấn Độ hiệu quả và an toàn

chứa chất đạm và giàu chất chống oxy hóa có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn ở mức độ lớn và giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn.

Nước ép rau bina (hay còn gọi là rau chân vịt hoặc cải bó xôi) khi kết hợp với là một trong những phương thuốc Ayurveda của người Ấn Độ giúp nhanh một cách an toàn và tự nhiên mà nhiều người chưa biết đến.

Ayurveda là một phương thuốc cổ xưa có nguồn gốc ở Ấn Độ đã được chứng minh là có hiệu quả đến mức nó đã tồn tại cho đến ngày nay và tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt với các hệ thống y học khác. Nhiều người ngày nay đã ngừng sử dụng các loại thuốc hiện đại và họ chỉ dựa vào các biện pháp Ayurveda vì chúng hoàn toàn tự nhiên và an toàn khi sử dụng. Vì vậy, khi nói đến giảm cân, có một phương thuốc Ayurveda đã được cho là hiệu quả và an toàn. Đó là công thức kết hợp giữa rau bina và gừng và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Nguyên liệu:

Nước ép rau bina: 3 muỗng canh

Nước ép gừng: 1 muỗng canh

Cách làm:

Cho 3 muỗng canh nước ép rau bina và 1 muỗng canh nước ép gừng vào cốc hoặc bát. Khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp. Tiêu thụ hỗn hợp này mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, trong vòng 2 tháng.

Phương thuốc tự nhiên này giúp giảm trọng lượng cơ thể bạn một cách kỳ diệu khi được sử dụng đúng tỷ lệ và thường xuyên. Để đạt được hiệu quả, ngoài việc sử dụng phương thuốc này, bạn cũng cần tránh xa thực phẩm có hàm lượng calo cao và tập thể dục ít nhất 45 phút mỗi ngày.

Tác dụng của rau bina và gừng

Nước ép rau bina chứa chất đạm và giàu chất chống oxy hóa có thể làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn ở mức độ lớn và giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn.

Gừng có chứa một số enzyme mạnh giúp vô hiệu hóa các tế bào trong cơ thể bạn khỏi hấp thụ nhiều chất béo hơn, do đó giúp giảm cân.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *