Hấp Keratin có thực sự tốt như lời đồn cho một mái tóc chắc khỏe?

Các chuyên gia về tóc đã nghiên cứu và đưa ra thị trường các sản phẩm chứa keratin để phục hồi . Đây là một trong những bước chăm sóc tóc mà bạn không nên bỏ qua.

Keratin có tốt cho mái tóc hay không?
Keratin khi được thoa lên tóc sẽ phát huy tác dụng sắp xếp và làm lành các cấu trúc protein trên da đầu, giúp các nang tóc được chăm sóc và trở nên khoẻ hơn; giúp tăng độ ẩm và căng bóng cho mái tóc, làm tóc mềm mượt hiệu quả; có khả năng tạo nên lớp màng bao bọc mái tóc khỏi các ảnh hưởng xấu của môi trường.

Việc nguyên chất bị hao hụt từ quá trình như uốn, duỗi, nhuộm sẽ giúp mái tóc của bạn tránh được những vẫn đề về hư tổn.Bên cạnh việc bổ sung keratin từ các loại thực phẩm chức năng dạng uống, bạn cũng có thể chọn cách hấp, gội hoặc ủ collagen để hỗ trợ sự phục hồi của tíc được diễn ra một cách nhanh nhất.

Lưu ý gì khi phục hồi keratin?
– Chỉ sử dụng keratin khi tóc đã bước vào giai đoạn hư tổn nặng.
– Ngưng sử dụng nhiệt để tạo kiểu cho mái tóc trong vòng 6 tháng để tóc dễ dàng hấp thu, nuôi dưỡng và phục hồi.
– Lạm dụng chất hoá học để tạo kiểu vì nghĩ việc phục hồi keratin mất đi quá dễ dàng sẽ vô tình biến keratin thành chất độc cho tóc.

Đâu là một sản phẩm phục hồi keratin nguyên chất cho mái tóc tốt?
Hiện nay có rất nhiều loại dầu gội trên thị trường được quảng cáo là có chứa keratin có ích cho tóc, tiêu biểu là TRESemmé keratin smooth. Với dòng sản phẩm đến từ thương hiệu TRESemmé này, mọi hư tổn của mái tóc của bạn sẽ được giải quyết theo cách vô cùng đơn giản.

– Giúp phục hồi keratin nguyên chất của tóc và bảo vệ mái tóc khỏi những tác động của môi trường.
– Bổ sung và lắp đầy các chất dinh dưỡng đã bị mất đi giúp cải thiện mái tóc khô xơ.
– Nồng độ sulfate thấp có trong sản phẩm thích hợp với chăm sóc tóc nhuộm.
Khả năng lưu hương có thể lên đến 48 giờ đồng hồ.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng keratin mà bạn cần phải biết trước khi quyết định bổ sung loại dưỡng chất này cho cơ thể.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *