Hết béo bụng chỉ trong vòng 2 tháng nhờ bí quyết cực đơn giản

Hạt chia có chứa nhiều axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất của cơ thể và giúp bạn đốt cháy mỡ bụng với tốc độ nhanh hơn.

luôn là vấn đề “nhức nhối” đối với cả chị em và cánh mày râu. Bạn đã biết rất nhiều cách giúp giảm mỡ bụng rồi, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu thêm một cách nữa với nguyên liệu từ hạt chia và sữa chua không béo.


Hạt chia

Vấn đề mỡ bụng là một trong những vấn đề trọng lượng phổ biến nhất mà nhiều người phải đối mặt, bất kể giới tính. Nếu bạn là người làm việc văn phòng, thì vấn đề mỡ bụng càng trở nên tồi tệ hơn. Chất béo bụng là một trong những thứ khó làm tiêu tan nhất, vì khu vực này của cơ thể con người có thể dễ dàng lưu trữ nhiều chất béo. Thậm chí các huấn luyện viên thể lực chuyên nghiệp cũng phải tập luyện rất chăm chỉ để có được một chiếc bụng phẳng, săn chắc. Ngoài ra, tích tụ chất béo xung quanh bụng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn bởi chất béo bụng có liên quan đến các bệnh chính như béo phì, đau tim, tiểu đường, đột quỵ và thậm chí ung thư! Vì vậy, điều cực kỳ quan trọng là bạn cần duy trì chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và tập thể dục thường xuyên để luôn khỏe mạnh.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp tự nhiên để , hãy thực hiện theo dưới đây, theo Boldsky.

Nguyên liệu:

Hạt chia: 2 muỗng canh

Sữa chua không béo: 2 muỗng canh

Cách làm:

Cho 2 muỗng canh hạt chia và 2 muỗng sữa chua vào bát. Khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp. Tiêu thụ hỗn hợp này sau mỗi bữa sáng trong vòng 2 tháng sẽ thấy hiệu quả.

Cách dùng:

Phương pháp giúp giảm mỡ bụng này chỉ có tác dụng khi bạn sử dụng thường xuyên trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên, bên cạnh việc sử dụng biện pháp khắc phục này, bạn cần thay đổi cả lối sống. Ăn uống lành mạnh, tránh dầu, đường, thịt đỏ…; tập thể dục ít nhất 40 phút mỗi ngày, không ngồi quá lâu, tập thể dục bụng là một số trong những thói quen hàng ngày bạn cần phải thực hiện. Ngoài ra, đến gặp bác sĩ và tự kiểm tra các nguyên nhân cơ bản cho sự tích tụ của mỡ bụng quá mức, cũng rất quan trọng.

Tác dụng:

Hạt chia có chứa nhiều axit béo omega-3 và chất chống oxy hóa giúp cải thiện tốc độ trao đổi chất của cơ thể và giúp bạn đốt cháy mỡ bụng với tốc độ nhanh hơn.

Sữa chua không béo chứa các protein có thể làm chặt các cơ bụng, do đó làm cho bụng phẳng hơn và săn chắc hơn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *