Hỗn hợp thần thánh đánh bay nỗi lo rụng tóc khi thu về

Kiwi là trái cây giàu vitamin A, C, K, E, kali, phốt pho, sắt, magiê, kẽm và nó rất tốt cho cơ thể thậm chí cả tóc. Nếu bạn bị , sau đây là mặt nạ bạn có thể làm tại nhà. Tất cả bạn cần để chuẩn bị mặt nạ này chỉ là 1 quả kiwi và 1 muỗng canh rượu vodka.

Chẳng cần phải dùng loại dầu gội nào đắt tiền, chỉ cần sử dụng hỗn hợp này mỗi tuần tóc sẽ hết rụng, bóng mượt đến khó tin.

Mùa thu là nỗi sợ của nhiều chị em phụ nữ khi đây được mệnh danh là “mùa rụng tóc”. Không những thế, thời tiết chuyển giao còn khiến mái tóc của bạn bị bết dính, nhiều gầu, ngứa ngáy rất khó chịu. Đừng lo lắng, hãy áp dụng công thức bảo đảm an toàn cho sức khỏe mọi người.

Công thức mặt nạ trị rụng tóc từ trái kiwi dành cho mùa thu

Kiwi là trái cây giàu vitamin A, C, K, E, kali, phốt pho, sắt, magiê, kẽm và nó rất tốt cho cơ thể thậm chí cả tóc. Nếu bạn bị rụng tóc, sau đây là mặt nạ bạn có thể làm tại nhà. Tất cả bạn cần để chuẩn bị mặt nạ này chỉ là 1 quả kiwi và 1 muỗng canh rượu vodka.

Thực hiện:

– Gọt vỏ và nghiền kiwi bằng một cái nĩa.

– Thêm 1 muỗng canh vodka và trộn các thành phần cho đến khi bạn có được một hỗn hợp.

– Thoa hỗn hợp lên da đầu và nhẹ nhàng xoa bóp trong vài phút và để thêm khoảng 15 phút.

– Gội lại đầu bằng nước ấm và dầu gội nhẹ.

– Bạn có thể sử dụng mặt nạ tóc từ kiwi 1-2 lần một tuần. Bạn sẽ ngạc nhiên trước kết quả chỉ trong vòng một tháng.

Hy vọng bằng phương pháp dùng hỗn hợp thiên nhiên này, bạn sẽ có được mái , khỏe mạnh, không rụng hay bết dính như mong muốn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *