Hỗn hợp trị thâm nách vừa hiệu quả lại rẻ tiền chị em không biết thì phí

rất tốt cho làn da nói chung và vùng da ở nách nói riêng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả.

Có những mẹo đơn giản, rẻ tiền nhưng lại giúp bạn trị thâm nách hiệu quả, không thua kém bất kỳ một phương pháp trị thâm hiện đại nào lại rất an toàn cho da.

Hết thâm nách nhờ hỗn hợp vỏ cam và sữa chua

Tinh dầu vỏ cam giàu vitamin C giúp trị thâm nách cực kỳ tốt. Sau khi ăn cam bạn nên giữ lại vỏ, rửa sạch, phơi khô và nghiền nhỏ vỏ cam với sữa chua.


Sử dụng hỗn ợp này giúp trị thâm nách hiệu quả

Tinh dầu từ vỏ cam giàu vitamin C kết hợp với sữa lên men sẽ giúp vùng da dưới cánh tay và vẻ thô ráp, mang lại cho bạn vẻ quyến rũ và đầy tự tin.

Hết thâm nách nhờ sữa tươi

Sữa tươi rất tốt cho làn da nói chung và vùng da ở nách nói riêng. Vì vậy, bạn có thể sử dụng sữa tươi trị thâm nách một cách hiệu quả. Để thực hiện, bạn cần tạo một hỗn hợp bao gồm một thìa sữa tươi, một thìa bột mỳ, một thìa sữa đặc và một ít bột nghệ. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên nách và giữ nguyên trong 20 phút rồi xả sạch với nước.

Trị thâm nách bằng

Khoai tây cũng được coi là “thần dược: trị thâm nách hiệu quả vì khoai tây có tính axit nhẹ, vì vậy nó có thể làm mờ vết thâm vùng nách rất tốt.

Bạn chỉ cần ép khoai tây lấy nước, sau đó thóa nước ép này vào vùng nách trong 15 – 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *