Hướng dẫn cách tẩy trang đúng cách cho da luôn trắng sáng

Không nên để lớp đi ngủ, điều này cực kỳ hại da mặt, làm da mặt dễ sinh mụn và kém khỏe đẹp hơn. Vào cuối ngày, các bạn cần cho gương mặt của mình.

Hướng dẫn cách cho da mặt để các bạn gái tham khảo. Con gái hay trang điểm, nhưng sau khi trang điểm các bạn phải biết , đồng thời khôi phục và tái tạo da khỏe mạnh.
Tẩy trang cũng quan trọng không kém việc trang điểm


Xã hội hiện đại coi trọng vẻ bề ngoài, đó cũng là lý do đa số các bạn gái hiện nay đều phải biết trang điểm và làm đẹp cho bản thân. Nếu các bạn không quan tâm đến xã hội thì cũng nên quan tâm, săn sóc tới bản thân, làm đẹp cho bản thân trước đã. Là con gái, chúng ta phải biết làm đẹp để sau này không phải hối tiếc tuổi xuân trôi qua.

Sau khi trang điểm, tẩy trang là bước quan trọng nhằm loại bỏ mỹ phẩm và các vi khuẩn bám trên da mặt, để da mặt được thông thoáng trước khi chúng ta lại trang điểm vào sáng hôm sau. Không nên để lớp trang điểm đi ngủ, điều này cực kỳ hại da mặt, làm da mặt dễ sinh mụn và kém khỏe đẹp hơn. Vào cuối ngày, các bạn cần tẩy trang cho gương mặt của mình.

Hướng dẫn cách tẩy trang đúng cách cho da


Các bạn nên lựa chọn sản phẩm tẩy trang từ thiên nhiên như sữa, kem, dầu oliu, dầu dừa,… để an toàn cho làn da, đồng thời cấp ẩm và giúp khôi phục độ đàn hồi của da mặt. Thực hiện các bước tẩy trang như sau:

+ Làm ướt 1 miếng bông gòn bằng nước ấm, dùng lau sạch vùng da mặt thật nhẹ nhàng.

+ Xịt hoặc chế 1 ít nước tẩy trang lên miếng bông tẩy trang (hoặc bông gòn tiệt trùng), xoa lên vùng mắt trước. Sau đó là dọc sống mũi và các vùng da mặt còn lại. Nếu trang điểm mắt,môi đậm thì nên dùng sản phẩm tẩy trang riêng cho mắt, môi.

+ Rửa mặt lại bằng sữa rửa mặt để đảm bảo vi khuẩn và mỹ phẩm được loại bỏ hoàn toàn.

+ Thoa 1 lớp mỏng kem dưỡng da ban đêm hoặc nước hoa hồng cho da mềm mại. Bạn nên dùng thuốc nhỏ mắt và kem dưỡng môi để đảm bảo mắt được sạch và môi không bị thâm do dùng son thường xuyên

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *