Hướng dẫn làm sạch da mặt chuẩn trắng hồng cho các nàng

Yếu tố đầu tiên để da mặt luôn trắng sáng là bạn cần đảm bảo làn da phải được làm sạch một cách đúng đắn. Vậy như thế nào mới là làm sạch da mặt đúng cách?

Làm sạch da mặt đúng cách là như thế nào?
Không chỉ đơn giản là chỉ rửa sạch mặt bằng nước hay bằng sữa rửa mặt là có thể làm da sạch hoàn toàn. Việc làm sạch da mặt đúng chuẩn sẽ bao gồm những khía cạnh sau:

#1 Luôn rửa sạch tay khi bắt đầu rửa mặt
Tay không sạch cũng đồng nghĩa với việc vô tình gây thêm những tổn hại không đáng có cho làn da mặt. Chính vì thế hãy luôn đảm bảo rằng bạn đã vệ sinh tay sạch sẽ trước khi rửa mặt nhé!

#2 Tuân thủ nguyên tắc tẩy trang trước rửa mặt sau
Việc tẩy trang vô cùng quan trọng. Bước này sẽ giúp trả lại làn da sạch, mộc gần như chuẩn. Bạn nên sử dụng nước tẩy trang hoặc dầu tẩy trang phù hợp với đặc điểm làn da; hoặc bạn cũng có thể áp dụng cách rửa mặt kép – Double Cleasing với việc kết hợp tẩy trang cùng sữa rửa mặt cho làn da được sạch sâu tối ưu.

#3 Có massage cho da mặt trong quá trình rửa mặt
Thời gian massage mặt này cũng góp phần giúp da sạch hơn. Đồng thời, động tác massage còn kích thích tế bào thần kinh, mạch máu dưới da tuần hoàn tốt hơn, nhờ đó, một phần quá trình này sẽ khiến làn da của bạn thêm trắng hồng rạng rỡ. Lưu ý, thời gian masage không nên quá lâu, trung bình từ 1-2 phút là đủ.

#4 Tuân thủ liều lượng và tần suất rửa mặt
Không phải càng rửa mặt nhiều là càng tốt! Rửa mặt quá nhiều sẽ làm mất lớp dầu cần thiết trên da, từ đó khiến da căng cứng và bị tróc vẩy. Tốt nhất, trung bình một ngày bạn nên rửa mặt sạch từ 2 lần là đủ.

3 Sai lầm khi làm sạch da mặt phổ biến

Sẽ có những thói quen không hề tốt cho sức khoẻ làn da của bạn. Vì vậy, việc của bạn đơn giản chỉ là thay đổi những thói quen sai để có thể nhanh chóng sở hữu làn da sạch và khoẻ mạnh.

– Sữa rửa mặt là để dành cho từng loại da: Mỗi loại da sẽ cần loại sữa rửa mặt phù hợp, không nên đánh đồng tất cả các sữa rửa mặt đều có thể dùng cho các loại da.Chẳng hạn, da nhạy cảm sẽ cần dòng sữa rửa mặt dịu nhẹ, trong khi làn da mụn thì sữa rửa mặt trị mụn sẽ là một sản phẩm phù hợp.
– Dùng nước nóng rửa mặt là điều không nên trong khi : Tuy đem cảm giác nhẹ nhàngkhi rửa mặt nhưng việc này hoàn toàn không tốt cho làn da của bạn và sẽ khiến da dễ khô, bị kích ứng.
– Thao tác mạnh mẽ: Sai lầm này khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng bởi việc dùng lực mạnh lại vô tình gây tổn thương lên những vùng da, khiến da già nua và xấu xí đi khá nhiều.

Mẹo làm sạch da để có được làn da chuẩn trắng hồng
Làn da trắng hồng sẽ không còn là điều quá khó khăn nếu bạn thật sự chú ý đến việc chăm sóc da. Hiện nay, ngoài việc tuân thủ những quy tắc chăm sóc da thì việc dùng thêm sản phẩm hỗ trợ là điều cần thiết. Cụ thể, dòng sản phẩm nước tẩy trang làm sáng da Pond’s White Beauty Brightening Micellar Water sẽ là sản phẩm hỗ trợ bạn có được làn da trắng hồng tự nhiên.

Với thành phần chính là vitamin B3 kết hợp với một số thành phần làm trắng khác, Pond’s White Beauty Brightening Micellar Water sẽ cải thiện độ trắng sáng mịn màng của làn da bạn một cách hoàn hảo. Làn da sẽ có sự cải thiện độ trắng sáng đáng kể ngay lần đầu tiên sử dụng là điều mà Pond’s cam đoan khi sử dụng sản phẩm. Một điểm cộng khác của Pond’s White Beauty Brightening Micellar Water phù hợp với mọi loại da mà không gây nên tình trạng kích ứng khó chịu.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *