Hướng dẫn trang điểm tự nhiên với gam màu cam paste

Tiếp theo đó chúng ta sẽ nhấn cho đôi mắt to hơn bằng chì kẻ mắt nước. Bạn có thể tham khảo thêm 4 kiểu kẻ mắt phổ biến .

Cách luôn được phái đẹp ưu ái trong những ngày hè sôi động. Và cách trang điểm với gam dưới đây là gợi ý hay ho cho các nàng yêu thích phong cách , trẻ trung và năng động.

Nguyên liệu
– Kem nền

– Hộp phấn mắt, phấn má hồng, phấn phủ

– Các loai cọ

– Chì kẻ

– Mascara

– Mi giả

– Son môi màu cam

1
Sau khi làm sạch da, bước đầu tiên là thoa kem nền và đánh phấn phủ cho khuôn mặt. Lưu ý, thời tiết mùa hè nóng bức bạn nên chọn những loại phấn tạo lớp nền tốt lâu trôi.


2
Hoàn thiện xong lớp nền trắng sáng sẽ là bước tạo khối bằng phấn hồng trên tông màu nâu nhạt.


3
Đi vào chi tiết việc trang điểm cho đôi mắt, đầu tiên sẽ cần tạo một đường kẻ sắc nét cho chân mày. Tuy nhiên nếu bạn yêu thích kẻ lông mày ngang thì có thể tham khảo thêm để áp dụng.


4
Chọn phấn màu cam pastel nhẹ nhàng cho đôi mắt, dùng cọ đánh phấn nhẹ nhàng lên mí mắt.


5
Tiếp theo đó chúng ta sẽ nhấn cho đôi mắt to hơn bằng chì kẻ mắt nước. Bạn có thể tham khảo thêm 4 kiểu kẻ mắt phổ biến .


6
Kết hợp màu cam pastel và màu nâu nhạt để tạo hốc mắt ấn tượng.


7
Khéo léo gắn lông mi giả để khiến đôi mắt thêm “hút hồn” hơn. Sau khi gắn mi xong nhớ chuốt mascara cho mi giả và mi thật quấn vào nhau thật tự nhiên.


8
Khi chọn màu cam pastel cho mắt ta sẽ chọn màu cam đậm hơn cho đôi môi và làm ngược lại nếu chọn màu cam đậm cho mắt. Sau đó tô lớp son đều lên môi.


Thành phẩm
Vậy là đã hoàn thành cách trang điểm tự nhiên với gam màu cam paste rồi. Không khí sôi động của ngày hè luôn gắn liền với sự trẻ trung và năng đông và tâm lý của phái đẹp thường luôn thích mình tươi trẻ hơn. Vì thế những tông màu rực rỡ luôn được yêu thích và chọn lựa. Nếu bạn thực sự yêu thích trang điểm với màu cam hãy học cách trang điểm mắt màu cam tươi trẻ như ca sỹ Hàn nhé!


Chúc bạn thực hiện thành công với cách trang điểm gam màu cam paste!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *