Kết hợp chế độ detox và thể dục nhẹ nhàng để loại bỏ mỡ thừa

Khi áp dụng này, điều quan trọng là bạn phải ăn uống tốt. Bạn hãy ăn các thực phẩm chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng để nạp năng lương và no lâu hơn. Bạn có thể ăn trái cây giàu chất chống oxy hóa và rau cũng như uống trà giàu flavonoid.


Bữa sáng

Bạn hãy bắt đầu ngày mới với một ly nước ấm pha với chanh. Ly nước này có tác dụng loại bỏ độc tố và vi trùng ra khỏi cơ thể và giúp tiêu hóa tốt hơn.

Tiếp theo, bạn hãy dành thời gian để tập thiền và yoga. Những bài tập này vừa giúp cải thiện tinh thần vừa khiến bạn tập trung và có nhiều năng lượng hơn.

Khi áp dụng chế độ detox này, điều quan trọng là bạn phải ăn uống tốt. Bạn hãy ăn các thực phẩm chứa nhiều protein và chất dinh dưỡng để nạp năng lương và no lâu hơn. Bạn có thể ăn trái cây giàu chất chống oxy hóa và rau cũng như uống trà giàu flavonoid.

Bữa trưa

Bạn cần duy trì một khoảng cách giữa các bữa ăn. Bạn hãy ăn trưa nhẹ nhàng. Sữa đông, salad là bữa trưa lý tưởng. Khi bạn ăn quá nhiều trong một bữa ăn, bạn sẽ mệt mỏi hơn. Ngoài ra, bạn hãy tránh ăn thực phẩm đóng gói.

Một lúc sau, bạn hãy đi bộ 15 phút để làm sạch và nạp lại năng lượng cho cơ thể. Bạn cũng có thể ăn một số loại trái cây sau bữa trưa để lấp đầy dạ dày.

Bữa tối

Điều rất quan trọng là bạn cần dành thời gian thư giãn vào buổi tối. Hãy nhớ rằng, loại bỏ độc tố là bước đầu tiên trong việc giảm cân và cũng quan trọng như và tập thể dục.

Bữa tối lý tưởng là ăn nhẹ nhàng và nên ăn trước 8 giờ tối. Bạn hãy tránh ăn các thực phẩm chứa carb và nhớ bổ sung cholesterol cho cơ thể. Rau, thịt gà hoặc súp vừa giúp bạn ngon miệng vừa nhanh no. Bạn cũng có thể uống một tách trà thảo dược hoặc sữa nghệ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *