Khắc phục vấn đề về da, trị muỗi đốt chỉ bằng kem đánh răng

Kem đánh răng cũng là một trong những hiệu quả cho bé. Khi trẻ bị muỗi đốt, mẹ dùng kem đánh răng bạc hà bôi lên vùng da bị thương của bé, chờ cho kem đánh răng khô rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bạn giờ đây có thể sử dụng kem đánh răng nhiều hơn công dụng như chất làm sạch răng mà bạn từng biết. Chỉ một chút kem đánh răng có thể mang đến điều kỳ diệu cho làn da.
Trị mụn hiệu quả bằng kem đánh răng
Cần chi phải tìm kiếm cách trị mụn đâu xa, chỉ một chút kem đánh răng có thể giúp bạn xử lý đám mụn hiệu quả.

Thoa một chút kem đánh răng không gel, không chất làm trắng lên phần da có mụn và để khô qua đêm. Trong kem đánh răng có chất khử nước trong mụn và hấp thụ dầu. Cách làm này rất hữu hiệu với những mụn đã nhú đầu, nhưng có thể sẽ gây khó chịu cho làn da nhạy cảm.


Trị muỗi đốt bằng kem đánh răng
Kem đánh răng cũng là một trong những cách trị muỗi đốt hiệu quả cho bé. Khi trẻ bị muỗi đốt, mẹ dùng kem đánh răng bạc hà bôi lên vùng da bị thương của bé, chờ cho kem đánh răng khô rồi rửa lại bằng nước sạch.

Làm mờ vết thâm bằng kem đánh răng
Với hoạt chất tẩy trắng, kem đánh răng có tác dụng làm mờ các vết thâm khó chịu. Tuy nhiên cách này bạn chỉ nên áp dụng 3 lần / tuần với một lượng nhỏ kem đánh răng để tránh bị tổn thương da.

Ngoài ra nên kết hợp với một số loạt mặt nạ dưỡng ẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho da và tái tạo da để quá trình trị thâm được tốt nhất.

Kem đánh răng giúp làm sạch móng
Nếu muốn làm móng sáng bóng, sạch sẽ, bạn chỉ cần cho một lượng nhỏ kem lên bàn chải và chải đều trên các móng. Kem đánh răng sẽ làm sạch bẩn trên lớp sừng móng và làm móng sáng bóng hơn trống thấy.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *