Kiểu tóc dài xoăn đuôi hiện đại dành cho các nàng không thích nhuộm tóc

nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, trở thành kiểu tóc mà bạn nhất định phải thử một lần trong đời.

Tóc dài xoăn đuôi, “cạ cứng” của những bạn “lười” thay đổi
Không phải tự dưng mái tóc dài xoăn đuôi được là “ cạ cứng” của những cô nàng mèo lười, sự thật đều có nguyên nhân cả đấy. Phải thừa nhận rằng không phải ai trong chúng ta cũng thích thay đổi, những mẫu tóc mới ngày nay như pixie, tóc bob, tóc cụp đuôi, tóc ngắn uốn đuôi… đều gây ấn tượng với hầu hết chị em nhà mình, tất nhiên ngoài trừ những cô nàng “tiếc hùi hụi” mái tóc dài mà mình dày công chăm sóc. Thế nên, thay vì hi sinh cả mái tóc của mình thì nhiều bạn lại giữ màu tóc đen truyền thống, biến tấu nhẹ ở phần đuôi, khiến chúng xoăn bồng tự nhiên.

Bên cạnh đó, tóc dài xoăn đuôi sở dĩ được lòng các bạn không thích nhuộm tóc cũng bởi nét thanh thuần mà nó thể hiện ra cho người nhìn. Thẳng thắn mà nói, đây là kiểu tóc kén người diện, bởi bạn phải có được gương mặt thon gọn, mặt trái xoan hoặc gương mặt ưa nhìn thì khi mới làm toát lên được vẻ mềm mại, thuần khiết pha chút mặn mà.

Làm cách nào để sở hữu kiểu tóc dài xoăn đuôi?
Có rất nhiều cách giúp bạn có được kiểu tóc dài xoăn đuôi như ý mà không nhất thiết phải đụng đến hoá chất, bạn một số phương pháp phổ biến như tết đuôi tóc, quấn lô đuôi tóc, uốn tóc giả, dùng ống hút hoặc khăn để làm xoăn tóc… với mỗi phương pháp này khi áp dụng thì cần sử dụng các sản phẩm hỗ trợ khác như dầu dưỡng tóc, xịt giữ nếp, máy sấy phồng để giúp tóc giữ form và vào nếp ổn định. Bạn có thể thực hiện 1-2 lần nhưng nếu áp dụng quá thường xuyên sẽ khiến tóc khô xơ và chẻ ngọn.

Sản phẩm gợi ý
Một giải pháp cực kỳ hữu hiệu dành cho vấn đề này chính là sử dụng dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Sản phẩm này nổi tiếng với chiết xuất bồ kết tự nhiên, không chỉ nhuộm đen tóc an toàn mà còn tạo hiệu ứng bóng bẩy trong mọi khoảnh khắc.

Với 10 lần tinh chất bồ kết cùng công nghệ Kim Cương Óng Ánh, Sunsilk hoàn toàn tự tin thổi bừng sức sống trong mỗi sợi tóc của bạn. Hơn nữa, dầu gội SunSilk Óng Mượt Rạng Ngời chứa nhiều dưỡng chất cần thiết, giúp khắc phục tình trạng tóc khô xơ, hư tổn do nhiệt hoặc các tác động bên ngoài, thành công giữ vững phong độ cho mái tóc.

Nếu bạn muốn có ngay mái tóc dài xoăn đuôi thì đây là sản phẩm hữu hiệu, hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về tóc. Với chi phí bình dân cùng hiệu quả mà nó mang lại, đây quả thực là sản phẩm mà bạn nên thử!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *