Kiểu tóc nào sẽ hợp với màu tóc nâu hạt dẻ?

Nếu bạn đang có ý định thay màu cho tóc thì đừng bỏ qua lựa chọn màu đang gây bão trong cộng đồng làm đẹp. Màu tóc nhuộm này được đánh giá là màu tóc mang lại cho bạn vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và tôn da trắng sáng tự nhiên rạng rỡ.

1 Tóc ngang vai
Mái tóc ngang vai cũng là kiểu tóc sẵn sàng cùng bạn khoe sắc với màu tóc nâu hạt dẻ. Dù bạn có sở hữu làn da trắng sáng hay hơi tối màu thì cũng không quá lo lắng vì chính hiệu ứng mà màu tóc đẹp tôn da này mang lại sẽ khiến gương mặt của bạn bừng sáng hơn.

Mái tóc ngang vại của bạn cũng có thể tô điểm thêm bằng cách chọn kiểu tóc thẳng tự nhiên hay nhấn nhá thêm bằng việc uốn xoăn đuôi để mái tóc lên màu nâu hạt dẻ thêm ấn tượng.

2 Tóc uốn xoăn
Hình ảnh “dịu dàng thướt tha” của bạn sẽ được khắc hoạ rõ nét và không bị nhầm lẫn vào đâu với mái tóc uốn xoăn được nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ. Giữa những lớp tóc uốn xoăn nhẹ nhàng, màu tóc nâu hạt dẻ lên tóc dường như càng gia tăng hiệu ứng chiều sâu cho mái tóc.

Vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng khẽ khàng buông xuống khiến hình ảnh của bạn thêm ngọt ngào và ấn tượng không rời với người đối diện. Nhất là những cô nàng học trò với tà áo dài trắng muốt.


3 Tóc tém
Những cô nàng tóc tém là những cô nàng có sẵn trong mình sự cá tính đặc trưng. Tuy màu tóc nâu hạt dẻ không phải là màu quá nổi bật để nàng có thể tự tin thể hiện cá tính của mình. Nhưng màu tóc này lại là màu tóc nhuộm nâu được nhiều cô nàng tóc tém lựa chọn.

Màu nâu dẻ có chiều sâu lại khoác lên cho mái tóc tém vẻ đẹp huyền hoặc. Bạn sẽ thật sự toả sáng với ánh sáng hắt vào mái tóc mỗi khi bạn xuất hiện.


4 Tóc dài thướt tha
Dường như mái tóc này sinh ra là để kết hợp cùng với màu tóc nâu hạt dẻ. Biến tấu của kiểu tóc dài có khá nhiều kiểu khác nhau. Do đó, khi nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ thì cũng mang lại những hiệu ứng khác nhau.

Tuy nhiên, chiều sâu của mái tóc nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ luôn là điều đáng quan tâm. Dù là kiểu tóc dài nào thì màu tóc nâu hạt dẻ luôn mang lại chiều sâu, sự dịu dàng, sang trọng. Thậm chí, cảm giác thân thiện và gần gũi đến từ màu tóc này cũng được ghi nhận cao hơn những màu tóc khác.

Màu tóc nâu hạt dẻ là màu tóc không có sự kén chọn từ kiểu tóc đến hình dáng khuôn mặt. Màu tóc này còn phù hợp từ cô nàng da trắng đến cô nàng có làn da tối màu. Hơn nữa, màu tóc nâu hạt dẻ là màu tóc ít chịu động của thuốc tẩy để có thể lên màu đẹp như ý.


Mẹo nhỏ cho tóc đẹp “không góc chết”

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khoẻ cho mái tóc, chăm sóc tóc nhuộm hiệu quả. Cũng như tăng thời gian màu tóc được lưu giữ, chậm phai màu theo thời gian thì bạn cũng nên có cách chăm sóc tóc tối ưu.

Hiện nay, phương pháp detox tóc bằng dòng sản phẩm chuyên dụng dầu gội Tresemme được nhiều phái đẹp tin tưởng sử dụng. Mái tóc nhuộm màu tóc nâu hạt dẻ của bạn sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn như ở salon tóc chuẩn chất lượng của Mỹ. Trả lại cho bạn mái tóc khoẻ, sạch và căng tràn sức sống.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *