Loại bỏ lông tơ và tế bào chết trên da mặt một cách an toàn nhờ dụng cụ cạo lông mặt

Da mặt không chỉ có các tế bào chết mà lông tơ cũng là một trở ngại lớn cho liệu trình chăm sóc da mỗi ngày và cả lớp trang điểm của bạn. Chính vì vậy, việc loại bỏ những tế bào dư thừa đó thực sự là một phần quan trọng giúp bạn có được làn da mịn màng, tươi sáng và hấp thụ tốt những dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da.
Trước kia, thao tác cạo lông mặt đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo của những nhân viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Nhưng giờ đây, bạn không cần tốn thời gian đến các tiệm chăm sóc da nữa vì đã có và tẩy tế bào chết tại nhà vô cùng dễ sử dụng này.


Dermaflash 2.0 Luxe, $189 (Khoảng 4.308.000 VNĐ); ngoài lưỡi cạo, bộ sản phẩm còn kèm theo dung dịch làm sạch và dưỡng ẩm.

Hiệu quả của sản phẩm này sẽ khiến các nàng phải bất ngờ bởi chưa cần đến 5 phút, những sợi lông tơ hay lớp da chết tồn tại lâu trên da sẽ được loại bỏ, da mặt trở nên mướt và mềm mại. Sau khi dùng loại dụng cụ thần thánh này, lớp make-up sẽ dễ dàng bám lên da, tạo hiệu ứng tốt nhất cho khuôn mặt của bạn. Hơn nữa, liệu trình chăm sóc da sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất, bởi các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu hơn rất nhiều.


Dụng cụ cạo lông mặt và loại bỏ tế bào chết này sẽ giúp bạn có làn da láng mịn, tươi sáng.

Ngay cả chuyên gia trang điểm cho người nổi tiếng – Daniel Martin (từng làm việc với Jessica Alba, Elisabeth Moss, Priyanka Chopra) cũng dành những lời có cánh cho Dermaflash 2.0: “Nó giúp loại bỏ lớp da chết thậm chí là cũ kỹ nhất và lớp lông tơ để giúp làn da sẵn sàng hấp thụ dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da và lớp trang điểm cũng vì thế trở nên hoàn hảo hơn”.


Chuyên gia trang điểm Daniel Martin dành rất nhiều lời khen cho loại dụng cụ vượt trội này.

Dưới đây là cách sử dụng vô cùng dễ dàng của Dermaflash 2.0

Bước 1: Làm sạch da
Bước 2: Loại bỏ lông tơ và tế bào chết
Bước 3: Dưỡng ẩm
Tuy giá khá đắt đỏ nhưng với công dụng kỳ diệu cùng hiệu quả lâu dài mà Dermaflash 2.0 mang đến cho làn da, các nàng cũng nên đầu tư một chút để da mặt được chăm sóc tốt nhất, trở nên hoàn hảo hơn mỗi ngày.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *