Macadamia (hạt mắc ca) có thể làm mềm mượt tóc

Điều quan trọng của một mái tóc đẹp phải đến từ sự mềm mượt và chắc khoẻ và để có được điều đó, bạn không chỉ có cách chăm sóc tóc đúng mà còn phải lựa chọn phù hợp. Dầu gội sunsilk có chứa dưỡng chất từ hạt Macadamia được xem là một trong những dưỡng chất tốt cho mái tóc.

Công dụng của hạt Macadamia hay còn gọi là
Đối với những mái tóc hay tạo kiểu hoặc thường uốn, nhuộm, duỗi sẽ có thể dẫn đến những tình trạng tổn hại cho tóc. Tóc bạn thiếu đi sự mềm mượt và óng ả. Nếu không nhanh chóng cải thiện tình trạng này thì tóc bạn ngày càng yếu đi, khiến tóc bị gãy rụng nhiều. Do đó, bạn cần đến Macadamia để chữa “bệnh” và mang lại vẻ đẹp nguyên thuỷ cho mái tóc.

Hạt Macadamia có giá trị dinh dưỡng được đánh giá cao bởi chứa nhiều dưỡng chất như Omega 3, protein, chất béo không no và các axit amin cần thiết. Nó có tác dụng không chỉ trong công nghiệp làm đẹp da mà còn có thể phục hồi tóc hư tổn và nuôi dưỡng mái tóc hiệu quả. Với những tính năng vượt trội hơn các thành phần thiên nhiên khác.

Đồng thời, hiệu quả mà nó mang lại thật sự đáng kể. Mái tóc của bạn cũng sẽ được bổ sung độ ẩm cần thiết và chắc khoẻ lên một cách rõ rệt. Do đó, sản phẩm sẽ chữa lành và mang đến một diện mạo mới cho mái tóc của bạn sau thời gian sử dụng. Chính vì thế mà lâu nay, hạt Macadamia luôn được tìm kiếm và sản xuất bởi các chuyên gia để chăm sóc vẻ đẹp cho mái tóc của người phụ nữ.


Dầu gội Sunsik – phép màu dành cho mái tóc xơ rối của bạn
Dầu gội Sunsik Mềm Mượt Diệu Kỳ chính là một trong những sản phẩm được chuyên gia nhà tạo mẫu tóc Thomas Taw khuyên dùng. Với công thức là sự kết hợp độc đáo giữa Macadamia và 5 tinh dầu tự nhiên (Hạnh nhân, dầu cọ, dầu argan, dầu hoa dừa và dầu hoa trà).

Trong đó, dầu Argan giúp tóc xoăn giữ nếp và tóc nhuộm giữ màu. Ngoài ra, dầu Argan còn giúp chân tóc chắc khoẻ, giảm gãy rụng, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc mỏng và giảm gàu một cách tối đa.

Sản phẩm có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi những sợi tóc dù là khô rối nhất. Dầu gội Sunsik Mềm Mượt Diệu Kỳ không gây hiện tượng bết dính, da đầu nhờn. Đặc biệt, sản phẩm còn có thêm một công thức tác động kép giúp thấm sâu và tạo nên lớp màng bảo vệ mái tóc khỏi những tác nhân ảnh hưởng từ môi trường. Nó còn lưu lại các dưỡng cần thiết cho da đầu để mái tóc trở nên mềm mượt diệu kỳ. Hơn thế nữa, khi bạn sử dụng dầu gội sunsik thì thời gian phục hồi tóc khô xơ hư tổn cũng sẽ nhanh hơn so với dùng các phương pháp khác.

Quy trình gội đầu đúng “chuẩn”
Hãy thực hiện đúng chuẩn các bước gội đầu sau để đảm bảo có được hiệu quả như mong muốn:

– Làm ướt tóc và cho ra tay một lượng sản phẩm vừa đủ.
– Thoa lên tóc và nhẹ nhàng massage da đầu khoảng 5 phút.
– Cuối cùng, bạn xả lại bằng nước sạch.

Sử dụng dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ thường xuyên là mái tóc bạn có thể được trẻ hoá và khoẻ mạnh từ gốc tới ngọn. Sản phẩm là một công cụ làm đẹp toàn diện, những vấn đề về hư tổn hoặc xơ rối muốn trở lại cũng khó. Bạn sẽ tha hồ tạo kiểu và thách thức khói bụi dù ở bất cứ môi trường nào. Giờ đây, việc chăm sóc và phục hồi mái tóc hư tổn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Vì vậy, hãy để mọi người phải ghen tị với mái tóc bồng bềnh và chắc khoẻ của mình nào!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *