Massage vùng mắt để ngăn chặn tối đa sự xuất hiện của nếp nhăn

Muốn diện mạo trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật, bạn hãy “ghim” ngay tuyệt chiêu massage chưa tốn đến 30 giây này

Vùng da dưới mắt thường là nơi đầu tiên cho thấy dấu hiệu tuổi tác, điều này không chỉ được khẳng định qua lời chia sẻ của các bác sĩ, chuyên gia da liễu mà trên thực tế, khi quan sát những người phụ nữ xung quanh, bạn sẽ nhận thấy những nếp gấp li ti, vết chân chim trên vùng da nhạy cảm này có thể khiến diện mạo trở nên “già nua” hơn hẳn so với tuổi thật.

Và thực tế này dẫn đến một thử thách dành cho bạn, đó là phải quan tâm, chăm sóc cho vùng da dưới mắt càng sớm càng tốt bằng việc dùng kem mắt hay serum đặc trị cho vùng da nhạy cảm này. Hoặc cẩn thận hơn, bạn có thể vận dụng ngay tuyệt chiêu massage dưới đây, vừa giúp giảm quầng thâm, làm săn chắc vùng da dưới mắt, cải thiện tình trạng sưng bọng, vừa hứa hẹn ngăn ngừa nếp gấp li ti và vết châm chim hiệu quả.


Trước khi bắt tay vào công cuộc massage, bạn nhớ thoa một chút serum hoặc kem mắt; và rồi dưỡng chất có lợi từ sản phẩm này sẽ thẩm thấu sâu hơn, vùng da dưới mắt của bạn được hưởng lợi tối đa từ lọ kem mắt hay serum mà mình đã bỏ ra kha khá tiền bạc để sắm sửa.


Tiếp đó, bạn dùng hai ngón tay trỏ, đặt ngang vùng da dưới mắt, mở nhẹ phần miệng và kéo dãn viền môi, động tác này như một cách để tập thể dục cho da, đánh thức tình trạng mệt mỏi và kích thích lưu thông máu.


Cuối cùng, bạn làm động tác ngửa cổ hết cỡ, đồng thời chớp mắt trong khoảng 30 giây để tạo điều kiện cho máu lưu thông, vùng da dưới mắt được vận động và nếu thực hiện phương pháp massage này đều đặn, quầng thâm, bọng mắt, tình trạng sụp mí sẽ không còn là điều đáng lo ngại với bạn.

Ưu điểm của phương pháp massage này là vô cùng đơn giản, tốn một khoảng thời gian cực ít ỏi và chẳng cần đến những dụng cụ massage lích kích. Điều quan trọng là về lâu dài, vùng da dưới mắt của bạn sẽ săn chắc, tươi sáng hơn, nếp gấp li ti hay vết chân chim ở đuôi mắt cũng khó có cơ hội xuất hiện sớm; vì vậy mà diện mạo sẽ trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *