Mặt nạ cao su là gì và loại mặt nạ cao su nào đáng được đầu tư?

Hàn Quốc luôn là nơi sản sinh ra các trào lưu dưỡng da tân tiến nhất, không chỉ phổ biến ở khu vực châu Á mà còn được cả thế giới quan tâm. dưỡng da là xu hướng mới nhất với nhiều vượt trội so với các loại mặt nạ quen thuộc với chị em trước đây.


Ảnh: Getty Images

Bắt nguồn từ thương hiệu Dr.Jart+, với bàn tay một bác sĩ da liễu đam mê với ngành công nghiệp chăm sóc da đứng sau, sản phẩm mặt nạ cao su đạt được những cải thiện bất ngờ giúp việc làm đẹp da ngày càng thuận tiện hơn. Mặt nạ cao su có một thành phần đặc biệt gọi là alginate, là chất làm cho mặt nạ có kết cấu như cao su mà vẫn an toàn cho da mặt.

Thông thường các sản phẩm mặt nạ cao su ở dạng bột, khi sử dụng bạn sẽ cho một chút nước vào, khuấy lên và đắp lên da. Các loại mặt nạ dạng gel đắp lên mặt giải quyết vấn đề về kích cỡ của mặt nạ giấy. Tuy nhiên, mặt nạ đất sét thường thấy có khuyết điểm làm khô da. Chưa kể, quá trình rửa sạch mặt nạ đất sét cũng gây khá nhiều bất tiện. Mặt nạ cao su sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên. Một khi đã khô lại trên da, kết cấu gel của mặt nạ cao su giữ cho các thành phần dưỡng da thẩm thấu sâu vào hạ bì, không hút ngược dưỡng chất như mặt nạ giấy, và bạn có thể bóc mặt nạ ra vô cùng dễ dàng sau khi sử dụng.

MẶT NẠ CAO SU THAN HOẠT TÍNH LÀM SẠCH LỖ CHÂN LÔNG MASQUEOLOGY

Khi một loại mặt nạ mới trở thành xu hướng, chắc hẳn một phiên bản than hoạt tính sẽ sớm xuất hiện. Mặt nạ cao su cũng không là ngoại lệ. Than hoạt tính là một thành phần dưỡng da phổ biến nhất vào cuối năm 2017 với hàng loạt các sữa rửa mặt và có thành phần này.

Mặt nạ cao su từ Masqueology (Mỹ) là sản phẩm 2 trong 1. Mỗi lần sử dụng mặt nạ, đầu tiên bạn sẽ dùng loại kem rửa mặt dịu nhẹ đi kèm, sau đó mới đắp mặt nạ lên. Than hoạt tính có tác dụng làm sạch lỗ chân lông cùng thành phần chiết xuất từ rong biển sẽ dưỡng ẩm và giảm các vết nhăn trên da nàng.

MẶT NẠ DƯỠNG DA CAO SU MD’S PICK AQUA MOIST WATER

Dù tự làm sản phẩm dưỡng da không phải là sở trường, nàng chắc hẳn sẽ thích thú được tự trộn mặt nạ dưỡng da cho mình. Sản phẩm từ MD’pick bao gồm bột dưỡng da, kem dưỡng, khay và muống để bạn tự điều chỉnh công thức dưỡng da phù hợp cho riêng mình.


Thành phần mặt nạ có chiết xuất từ cam thảo, gừng và rau má, và không có các chất bảo quản có hại như paraben và dầu khoáng.

MẶT NẠ CAO SU SKINFOOD CEREAL

Sản phẩm từ Skinfood với cái tên hấp dẫn có ba dòng: chiết xuất từ gạo (làm sáng da), từ yến mạch (dưỡng ẩm) và từ cacao (làm săn da).

Đây cũng là một sản phẩm mặt nạ tự pha. Bạn chỉ cần đổ một chút nước vào gói mặt nạ, khuấy nhẹ bằng chiếc thìa đi kèm và đắp lên da khoảng 10 đến 20 phút.

MẶT NẠ CAO SU SCINIC DUAL RUBBER LIFTING WRAPPING MASK

Có thể bạn không nghĩ đến cao su đầu tiên khi muốn miêu tả một làn da khỏe mạnh, nhưng nghĩ kỹ lại, khả năng đàn hồi, vẻ ngoài căng bóng như cao su chính là mục tiêu của mọi quá trình dưỡng da. Đó chính là kết quả mà sản phẩm từ Scinic hướng đến.

MẶT NẠ CAO SU SHANGPREE GOLD PREMIUM MODELING

Mặc đồ trang sức bằng vàng là một chuyện, nhưng nếu bạn đã từng muốn đắp vàng lên mặt thì đây là lúc để thử đó. Thành phần mặt nạ đến từ Shangpree gồm bột collagen và gel làm từ vàng, cho nàng một trải nghiệm vô cùng xa hoa.

MẶT NẠ CAO SU LINDSAY MODELING RUBBER MASK – COOL
Loại mặt nạ này được gọi là “modeling mask”, đang làm mưa làm gió trên thị trường. Hộp mặt nạ và chất kem bên trong sánh đặc hệt như yoghurt vậy. Dù không ăn được, mặt nạ đến từ Lindsay (Hàn Quốc) vô cùng an toàn cho làn da của bạn nhờ các chiết xuất từ thiên nhiên.


Mặt nạ cao su của Lindsay có nhiều dòng với những tác dụng dưỡng da khác nhau. Dòng Cool có thành phần chiết xuất từ dầu tràm trà (tea tree oil), có tác dụng cấp nước, làm dịu da và đẩy nhanh quá trình trị tổn thương da do mụn

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *