Mẹo đánh răng trắng bong, thơm phức cực đơn giản làm ngay để đó Tết

Nói chung công thức mà em chỉ cho các mẹ nhà mình làm lần đầu tiên là thấy sự khác biệt, răng sạch hơn, mảng bám tróc ra mà miệng lại thơm tho sạch sẽ. Mấy ngày gấp rút cuối năm này thì đây đúng là bí kíp vàng đấy các chị nhà mình ạ.

Các mẹ nhà mình ai mà còn lo răng xỉn màu, hơi thở có mùi í ẹ thì cứ học theo cách này nhé, hiệu quả lắm đây nè!!! Em đã thử và thành công.


(Ảnh minh họa)

Chẳng là Tết nhất đến nơi em thấy các mẹ nhà mình lo chuẩn bị sắm Tết, cúng kiếng này nọ không có thời gian lo cho bản thân. Chị nào tranh thủ làm được đầu tóc là may mắn lắm rồi còn lại phải đi làm móng rồi này nọ nữa nhiêu khê mà không có thời gian. Bởi cũng hiểu vậy nên em chia sẻ cho các chị nhà mình nhanh gọn lẹ nè. Chủ yếu là chị em mình làm nhanh gọn, tiện lợi mà lại rẻ tiền mà tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian. Em thấy có chị ra nha khoa mất bao nhiêu lâu lại không có thời gian lo việc nhà này nọ. Nói chung là em cũng mong chị em mình đón Tết thật xinh đẹp tinh tươm, rạng rỡ mà vẫn tề gia nội trợ đầy đủ nè.

Các mẹ nhà mình chắc cũng nghe loáng thoáng hoặc đọc đâu đó rồi nhưng chắc chưa nhiều người thực hiện. Em thấy chanh cực kỳ tốt luôn đấy, có tính diệt khuẩn, có acid làm trắng mà là tự nhiên nên an toàn. thì có tính năng diệt khuẩn, giảm hôi miệng. Nói chung công thức mà em chỉ cho các mẹ nhà mình làm lần đầu tiên là thấy sự khác biệt, răng sạch hơn, mảng bám tróc ra mà miệng lại thơm tho sạch sẽ. Mấy ngày gấp rút cuối năm này thì đây đúng là bí kíp vàng đấy các chị nhà mình ạ. Nè các chị làm theo cách này đây:

Nguyên liệu:

– Muối biển

– Chanh tươi

Cách làm:

Chỉ cần trộn một ít với muối và ngậm trong miệng khoảng 2 – 3 phút sau đó súc miệng lại thật sạch. Các mẹ nhà minh lưu ý chỉ nên lấy khoảng 1 muỗng cà phê muối và 3-4 giọt tươi thôi nhé. Tránh làm việc này ngay khi vừa ăn xong nhé, cách bữa ăn khoảng 30 phút nhé.

Đầu tiên mọi người cảm nhận răng hơi ê và vị của hỗn hợp này khá “mạnh” nhưng đánh 1 lúc thì thấy quen ngay í. Em thấy các mảng bám có vẻ bị “tống cổ” ra, răng lợi sạch thơm thích lắm. Mà các mẹ biết đấy cái gì cũng có 2 mặt lợi hại nên cũng không nên lạm dụng quá nha. Nếu mẹ nào muốn giữ răng trắng sạch thì nên dùng chanh và muối khoảng 1-2 lần/ tuần là hợp lý. Không nên cố tẩy trắng răng thường xuyên sẽ chỉ khiến răng bị mòn thôi. Chúc các mẹ đón Tết vui vẻ nè.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *