Mẹo giữ nếp tóc xoăn gợn sóng đúng chuẩn cho các nàng

Nếu không muốn thức dậy với hình ảnh đầu bù tóc rối thì các bạn gái đừng quên áp dụng cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước cực chuẩn sau đây.

#1. Giữ nếp tóc khi đi ngủ bằng búi tóc
Bạn mất cả ngày dài để tạo nếp sóng xoăn sóng gợi cảm và cẩn trọng hết sức bảo vệ nếp uống nhưng chỉ cần một đêm ngủ thì mọi công sức trở nên vô nghĩa. Thay đổi tư thế ngủ liên tục sẽ khiến mái tóc của bạn rối tung vào sáng mai thức dậy, vậy phải làm thế nào bây giờ?

Một cách giữ nếp tóc uốn sóng nước cực đơn giản sẽ giúp bạn “bảo tồn” mái tóc nguyên vẹn sau khi ngủ dậy. Bạn có thể tận dụng búi tóc trước khi ngủ bằng cách chia tất cả tóc thành hai phần bằng nhau, tiếp đến bối thành hai cuộn tóc, lưu ý chỉ búi mềm không búi quá chặt.

Đánh một giấc thật ngon, sáng sớm bạn chỉ việc gỡ mối bối vậy là đã có thể giữ được nếp uốn cho tóc tự nhiên.

#2. Sử dụng khăn để bảo vệ nếp tóc
Những bạn có mái tóc yếu ớt dễ gãy rụng thì một đêm say giấc ngon lành mái tóc bị rối thậm chí càng chải để giữ nếp thì tóc càng gãy rụng nhiều hơn. Chăm sóc mái tóc “mong manh” này thì tốt nhất bạn nên chọn những giải pháp an toàn.

Thay vì để tóc sỏa tự nhiên khi ngủ, thì bạn cần sự trợ giúp của một chiếc khăn lụa hoặc khăn mỏng mềm. Cuốn tóc xoăn sóng nhẹ theo khăn sau đó cố định ở cùng ngọn tóc, như vậy từng đường uốn tóc sẽ được giữ tốt hơn.

Sáng sớm thức dậy, bạn chỉ cần gỡ bỏ khăn là đã thấy được mái tóc uốn xoăn sóng nước nhẹ nhàng và đẹp chuẩn không cần chỉnh.

#3. Tết tóc trước khi đi ngủ
Thêm một cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước đẹp cả trong giấc ngủ là sử dụng thủ thuật giữ nếp tóc ở chế độ an toàn trước khi ngủ. Trong cơn say giấc bạn sẽ không thể nào ý thức được việc gìn giữ mái tóc đâu, vì vậy hãy tết tóc trước khi đi ngủ.

Với mái tóc uốn sóng nhẹ thì bạn không cần phải tết tóc quá chặn và quá kỹ đâu. Tức là khi tết bạn có thể chia tất cả tóc thành 3 phần bằng sau vào đánh tết, nên tết lỏng tay để mái tóc được mềm mại và không bị đứt gãy trong khi ngủ.

Cũng như hai cách trên, việc làm của bạn vào mỗi sáng sớm thức dậy là gỡ bỏ gây buộc tóc, các lọn sóng tóc sẽ tự động đưa tóc về nếp tóc cực tự nhiên.

#4. Dùng dầu gội giữ nếp tóc
Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên thực hiện cách giữ nếp tóc xoăn sóng nước như thế nào thì lựa chọn thông minh nhất là sử dụng dầu gội giữ nếp.

Trong các loại dầu gội giữ nếp thì dầu gội TREsemme keratin smooth là sản phẩm được nhiều chuyên gia tạo mẫu tóc sử dụng nhất. Ưu điểm nổi bật của loại dầu gội giữ nếp này là chứa nhiều dưỡng chất, đặc biệt tinh chất keratin có tác dụng phục hồi tóc khô xơ, đưa tóc về nếp mềm mượt suốt 48 giờ đồng hồ.

Bạn có thể sử dụng dầu gội TREsemme keratin smooth hằng ngày để làm sạch gàu và những bụi bẩn bám trên tóc, nuôi dưỡng vào bảo vệ mái tóc uốn luôn bóng mượt, bồng bềnh sức sống. Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho tóc khô vì vậy nồng độ sulfate cực ít bạn hoàn toàn yên tâm giao phó mái tóc của mình.

Sở hữu mái tóc uốn sóng nước đã khó nhưng để mái tóc luôn bồng bềnh trong từng khoảnh khắc lại càng khó hơn. Hãy ghi nhớ những cách giữ nếp tóc cực tự nhiên trên đây vì mái tóc khỏe đẹp của bạn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *