Mẹo phối áo thun trơn từ cơ bản đến thời thượng

Áo thun là một item thời trang cơ bản mà ai cũng phải sở hữu ít nhất một chiếc áo này trong tủ đồ. Tuy nhiên, sự tiện lợi và đơn giản của loại áo này đôi khi làm chúng ta coi nhẹ về tầm quan trọng cũng như tính thời trang của nó. Hãy cùng xem thử rằng với những chiếc áo cơ bản như thế này, chúng ta có thể có bao nhiêu cách mix&match thời thượng!?

CÁC CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN:
Đơn giản nhất là phối cùng áo thun tay ngắn bên ngoài, tạo điểm kết nối bằng màu sắc hoặc họa tiết. Chất liệu thun cotton sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.


Áo T-shirt, quần, khăn & hoa tai H&M STUDIO – Áo PULL&BEAR – Ví STRADIVARIUS

Chân váy dài xẻ tà tạo ra nét nữ tính, quyến rũ mới cho thiết kế cơ bản của áo tay dài. Kết hợp cùng giày bốt cao gót để tạo sự bứt phá mới lạ.


Áo STRADIVARIUS – Kính PULL&BEAR – Chân váy, vòng cổ & túi MASSIMO DUTTI – Giày H&M STUDIO

Khi thời tiết ẩm lạnh, layer áo tay dài bên dưới áo vest cùng quần ống rộng để trông thật thời thượng. Một chiếc khăn vuông ở cổ có thể thay thế phụ kiện để bạn nổi bật hơn.


Suit & khăn H&M STUDIO – Áo thun & kính STRADIVARIUS – Túi MASSIMO DUTTI

Lấy cảm hứng từ phong cách athleisure, chiếc áo khoác chất liệu nhựa dẻo mang sức hút khó cưỡng. Hãy mặc cùng áo thun tay dài và quần shorts denim năng động cho một diện mạo trẻ trung, khỏe khoắn.


Trang phục & túi STRADIVARIUS – Vòng cổ H&M STUDIO

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *