Mẹo tẩy lông đúng cách giúp da thêm mịn màng

Những phần cơ thể mọc đầy lông như nách, chân, mặt bị cho là kém thẩm mỹ, khiến làn da trở nên xám xịt vì thế các chuyên gia khuyến nghị phụ nữ nên thường xuyên để có làn da mềm mại hơn. Việc cũng cần phải duy trì thường xuyên với tần suất đều đặn để đạt hiệu quả cao nhất đó.

Wax lông sẽ đem đến cho bạn làn và sáng khỏe. Thế nhưng chưa chắc ai cũng biết wax lông đúng cách với thời gian phù hợp cho làn da được nghỉ ngơi. Vậy thì các bạn hãy tham khảo bài viết này.

Waxing (hay còn gọi là tẩy lông) là một trong những công đoạn làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ. Những phần cơ thể mọc đầy lông như nách, chân, mặt bị cho là kém thẩm mỹ, khiến làn da trở nên xám xịt vì thế các chuyên gia làm đẹp khuyến nghị phụ nữ nên tẩy lông thường xuyên để có làn da mềm mại hơn. Việc tẩy lông cũng cần phải duy trì thường xuyên với tần suất đều đặn để đạt hiệu quả cao nhất đó.

1. Khuôn mặt

Lông trên mặt, chẳng hạn như lông mọc trên lông mày, môi và cằm có tốc độ phát triển nhanh hơn các loại lông mọc ở các phần khác trên cơ thể. Chính vì thế, các chuyên gia làm đẹp khuyên phụ nữ nên waxing lông mặt thường xuyên để hạn chế sự phát triển này để có làn da mềm mại và đặc biệt là “ăn” make up nhiều hơn. Với gương mặt với đặc tính da mềm mỏng, bạn nên sử dụng sản phẩm string wax (là loại sáp tẩy lông dùng kèm miếng vải hoặc giấy wax) với thành phần chính là paraffin không gây kích ứng da, ngay cả khi da nhạy cảm.

2. Vùng nách

Tần suất thích hợp nhất để waxing vùng nách là 2 tuần một lần. Bạn sẽ có được làn da dưới cánh tay mềm mại và trắng sáng nếu thực hiện lộ trình đều đặn. Các chuyên gia làm đẹp tư vấn các bạn gái nên sử dụng hard wax ( sáp cứng) để tẩy lông vùng nách. Hard wax là loại sáp không dùng với băng vải, nó thường dùng cho những khu vực nhỏ. Sáp cứng khô rất nhanh nên khi sáp khô đều ở khu vực đã bôi thì cần bóc miếng sáp ra khỏi da thật nhanh.

3. Vùng bikini

Sáp ong là loại sáp được các chuyên gia khuyên nên sử dụng để waxing vùng bikini. Waxing vùng bikini 3-4 tuần/ lần sẽ giúp vùng lông ở đây mềm mại và thưa thớt hơn. Càng áp dụng thường xuyên và tuân thủ đúng lịch trình, bạn sẽ cảm thấy được kết quả rõ rệt với làn da mịn màng và nhẵn mịn.

Làn da mịn màng hẳn là ước mơ của rất nhiều cô gái. Thế nên các cô gái nhớ wax thường xuyên và dưỡng da cẩn thận để có làn da mịn màng khi diện những trang phục xinh đẹp nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *