Mỗi ngày một ly nước hoa hồng giúp làn da trắng sáng, căng mịn không ngờ

Tinh chất từ hoa hồng và các vitamin cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết, giúp giữ ẩm, bảo vệ và làm săn chắc da. Chỉ cần uống 1 chén mỗi ngày, da bạn sẽ trở nên rạng rỡ, trắng sáng ngay cả dưới ánh nắng mặt trời oi bức.

Uống nước hoa hồng giúp , căng mọng, giảm mụn trứng cá và nếp nhăn, se khít lỗ chân lông… hiệu quả.

1. Giảm mụn trứng cá, trứng cá đỏ, và eczema

Nước hoa hồng có tác dụng chống viêm da, đỏ da và bệnh vẩy nến. Ngoài ra, geraniol và eugenol có trong nước hoa hồng có đặc tính kháng khuẩn, làm sạch và thông thoáng lỗ chân lông, giảm sẹo mụn trứng cá.

2. Làm sáng và dưỡng ẩm da

Tinh chất từ hoa hồng và các vitamin cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết, giúp giữ ẩm, bảo vệ và làm săn chắc da. Chỉ cần uống 1 chén nước hoa hồng mỗi ngày, da bạn sẽ trở nên rạng rỡ, trắng sáng ngay cả dưới ánh nắng mặt trời oi bức.

3. Giảm thiểu nếp nhăn và lỗ chân lông lớn

Nước hoa hồng có chứa vitamin A,C, E, flavonoid cùng các chất chống lão hóa giúp ngăn ngừa, giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, uống nước hoa hồng có tác dụng sát trùng, kháng khuẩn da và các bộ phận khác trong cơ thể. Nhờ vậy da bạn sẽ khỏe mạnh từ trong ra ngoài và giảm nguy cơ lão hóa.

Bạn hoàn toàn có thể làm nước hoa hồng tại nhà rất đơn giản bằng cách đặt một vài cánh hoa hồng vào lọ thủy tinh, đổ đầy nước, ngâm dưới ánh mặt trời trong 6 giờ. Uống 1 ly mỗi ngày bạn sẽ sở hữu làn da căng mọng, không tì vết.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *